Chúng tôi xin phép gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự độc đáo, một kiểu thiết kế kiến trúc bán cổ điển mang sắc thái trẻ trung kiểu châu âu, cũng như toát lên một vẻ đẹp sang trọng và bền vững mà ai cũng thích thú khi ngắm nhìn. Tôi xin phép giới thiệu đến quý vị và các bạn phối cảnh kiến trúc và mặt bằng kiến trúc của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thiết kế theo phong cách mái thái thiết kế theo phong cách biệt thự mini 2 tầng kiểu Pháp với diện tích 120m2, một công trình với chiều dài 8m và chiều sâu công trình là 15m.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự bán cổ điển trẻ trung

Sẽ thật có nhiều sự lựa chọn phương pháp thiết kế kiến trúc để tạo nên một công trình thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự trên mảnh đất có kích thước đẹp như vậy, dưới đây là một căn biệt thự xứng đáng được coi là căn biệt thự với thiết kế kiễu mẫu cho phong cách công trình kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự bán cổ điển trẻ trung - Phối cảnh kiến trúc
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự bán cổ điển trẻ trung – Phối cảnh kiến trúc

Vói gam màu chủ đạo là màu trắng  kết hợp với màu vàng và màu nâu đỏ của gỗ cửa sổ, thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự này được thiết kế với kiểu dáng bán cổ điển hơi nghiêng về sự hiện đại với màu sắc bắt mắt , trẻ trung. Không chỉ vậy, mẫu nhà đẹp này còn sử dụng những chất liệu sơn chống thấm và công nghệ rất hiện đại, công nghệ cao,đảm bảo được độ bền vững cho công trình mẫu nhà đẹp này. Những màu sắc như màu trắng của công trình, cùng với vật liệu giúp bảo vệ công trình khỏi tác hại của thiên nhiên, rất nhiều công trình rương tự đã được thi công và xây dựng, đáp ứng tốt nhu cầu về thẩm mĩ của cả những khách hàng khó tính nhất.

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự

Phía trên chúng tôi giới thiệu qua cho quý vị và các bạn xem về phối cảnh và mặt đứng công trình mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự đẹp. Các bạn có thể thấy được một phần nào đó sự hiện đại và phong cách được thể hiện qua hình ảnh phối cảnh và mặt đứng công trình. Ngay sau đây chúng tôi xin trình bày giúp quý vị và các bạn có thể hình dung ra được ví trí các phòng, không gian bên trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự bán cổ điển trẻ trung - Mặt bằng tầng 1+2
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự bán cổ điển trẻ trung – Mặt bằng tầng 1+2

Mặt bằng tầng 1 : Gồm có gara ô và kho. Cầu thang được thiết kế giữa ngôi nhà có thông tầng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà. Không gian phòng ăn được bố trí sát giếng trời, tiền sảnh bên hông có lối đi ra. Một phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, một phòng bếp có tủ đồngăn cách chia không gian trong ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 2 : Được thiết kế gồm một phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh chung, hai phòng ngủ gồm một phòng khép kín có nhà vệ sinh, và phòng còn lại chứa phòng đọc sách.

Với mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp 2 tầng 120m2 kiểu biệt thự có kiểu dáng kiến trúc biệt thự bán cổ điển, sắc thái trẻ trung giàu sức sống được chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc ở trên. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mẫu nhà đẹp rất đáng sống và là công trình kiến trúc chất lượng về cả thẩm mĩ lẫn kỹ thuật phân chia không gian để bạn đọc tham khảo, ứng dụng ý tưởng vào ngôi nhà của mình trong tương lai không xa. Chúc các bạn thành công và hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được hỗ trợ thông tin tư vấn thiet ke kien truc mà bạn mong muốn. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn !

Thiết kế nhà đẹp tham khảo – Văn Tú  KTV

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng