Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 9x18m sang trọng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đang mối quan tâm của nhiều người đang ở tâm trạng muốn xây một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp với kiến trúc và không gian thông thoáng. Thường người dân thường đánh đổi cả khối tài sản dành dụm cả đời người thường tự đi tìm hiểu bạn bè người thân mỗi chỗ lắp ghép tý làm cho biệt thự trở lên rối bời và lung tung beng lên, nhất là các bạn thường hay hỏi mấy ông cai thầu thợ xây thường thường mấy thợ xây thường không biết đọc bản vẽ thiết kế toàn tự ý thêm bớt đang trong quá trình xây dựng, không có một cách tổng thể của một ngôi nhà biệt thự 2 tầng.

Vì sao các bạn lên thuê thiết kế biệt thự 2 tầng cho ngôi nhà mình

Thiế kế biệt thự 2 tầng là công việc hàng ngày thường xuyên nó được tính toán kỹ lưỡng cũng như được tối ưu hết các phương án để tạo ra được công trình nhà đẹp 2 tầng hoàn hảo lý tưởng cho gia chủ, thường KTS dựa theo ý tưởng của gia chủ để lấy cái bàn đạp để lên ý tưởng cho ngôi nhà cũng như công năng và không gian cho ngôi biệt thự 2 tầng nhà bạn.

Thường người dân Việt Nam thường tự xây nhà mà không cẩn thuê thiết kế cho lên ngôi nhà thường phát sinh ra những thứ không đáng có nếu như bạn thuê thiết kế thì các bạn không phải đau đầu vì kiến trúc hay không gian sống sau này của bạn ra sao. Nếu có bản vẽ thiết kế các bạn yên tâm một điều là những kiến trúc hay không gian ngôi nhà đẹp bạn đã được tính toán rất kỹ lưỡng.

Mời quý vị các bạn tham khảo mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 9x18m với công năng cũng như không gian kiến trúc độc đáo thông thoáng được thiết kế bởi công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt sưu tầm, mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp sau đây nhé.

Mặt bằng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x18m đẹp lung linh

Mặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự 2 tầng 9x18m bao gồm các không gian sau: 1 sân tiểu cảnh trước nhà, 1 gara ôtô, kế bên là 1 phòng khách rộng vào trong là 1 phòng bếp +ăn luôn, 1 phòng vệ xinh, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng. cầu thang được chúng tôi thiết kế tại trung tâm ngôi nhà để lấy ánh sáng từ giếng trời.

 

thiet-ke-biet-thu-2-tang- 2-1
Thiết kế biệt thự 2 tầng 9×18 m

Về cảnh quan mẫu nhà đẹp 2 tầng này thì đươc tính toán thiết kế thông thoáng, làm cho ngôi nhà có không gian sống tràn ngập đầy ánh sáng, trước ngôi nhà có 1 sân vườn tiểu cảnh làm cho ngôi nhà trở lên xanh tươi trẻ trung hơn. Đồng thời kết hợp những cây xanh để tránh áng nắng phản diện vào ngôi biệt thự này.

Mặt bằng 2 nhà đẹp biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 thiết kế biệt thự 2 tầng bao gồm các không gian sau: 2 phòng ngủ, 1 phòng phong vệ sinh chung, 1 phòng thư giản riêng tư cho gia đình, 1 sân thượng mỗi khi màn đêm buông xuống chúng ta có thể ngắm nhìn, và tận hưởng không gian thoáng mát từ thiên nhiên.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-2
Thiết kế biệt thự 2 tầng 9×18 m
Nhìn chung mặt bằng tầng 2 ngôi biệt thự đươc thiết kế với không gian thông thoáng. Các bạn đi từ cầu thang lên là 1 phòng wc rộng rãi chung cho của tầng 2, tiếp đó là 2 phòng ngủ rộng rãi có ban công để lấy ánh sáng từ bên ngoài. tiếp đó là phòng thư giản vui chơi của gia đình kế bên là sân thưởng giúp cả gia đình vui chơi giải trí. Là nơi chúng ta xả hơi hóng gió trời.

Một số không gian nội thất mẫu biệt thự 2 tầng này

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai-tai-ha-noi tu-van-kien-truc-nha-ong-2tang4Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng6

Qua những lời giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự và đưa ra mặt bằng cũng như công năng mẫu biệt thự 2 tầng trên, chúng tôi hy vọng các bạn hãy thức tỉnh lên đừng vì tiếc mấy đồng thuê thiết kế mà phải phát sinh ra những tình huống không đáng có làm cho sự dự kiến kinh phí xây dựng ngôi biệt thự của các bạn trở lên quá sức tưởng tượng của mình. Kiến Tạo Việt là công ty kiến trúc uy tín nhất tại việt nam với kinh nghiệm cũng như đã cho ra lò rất rất nhiều sản phẩm như nhà lô nhà ống nhà vườn đặ biệt là thiết kế biệt thự 2 tầng 9x18m, 3,4 tầng đẹp và sang trọng có không gian sống lý tưởng. Các bạn đang băn khoăn hoặc muốn quan tâm trọng lĩnh vực này thì liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn nhé.

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự tại Hải Dương
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị