Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng xanh mát bên rặng tre : Anh Toàn – một người yêu thích thiên nhiên luôn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập sắc xanh của cây cối, thêm vào đó là mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà. Và một điều đặc biệt hơn nữa là cây xanh nào đó mang đậm màu sắc truyền thống. Và sau khi tìm hiểu cũng như bằng kinh nghiệm của mình các KTS đã sáng tạo ra nhà ống 5 tầng xanh mát bên rặng tre – mang đậm màu sắc quê hướng việt.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng có không gian xanh cực kỳ độc đáo

Ngôi nhà ống 5 tầng được thiết kế độc đáo với mặt trước và mặt sau hoàn toàn thoáng mát và được che phủ bởi những rặng tre – một loài cây đặc biệt gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam. Thoạt nhìn, nhà ống này như một“khu vườn tre” thẳng đứng vô cùng hút mắt.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre
Phối cảnh – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Tầng 1: Bên ngoài trồng tre với hiên nhà làm bước đệm vào sảnh chính rộng rãi nơi đây ban hoàn thoàn có thể tiếp khách và có những bữa tiệc quây quần bên gia đình. Bên trong là phòng ngủ, phía sau phòng ngủ lại tiếp tục là những hàng tre xanh mướt.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 2
Tầng 1 – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được dùng làm phòng ăn và bếp ngăn cách nhau bằng một quầy bar nhỏ và tất nhiên các không gian xung quanh vẫn tràn ngập sắc xanh mà mắt mẻ đang đua nhau khoe sắc.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 3
Tầng 2 – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Tầng 3: Gồm phòng tắm và phòng ngủ cho con. Giường đôi nên cả 2 con của chủ nhà đều có thể ngủ cùng nhau trong một không gian sống rãi và thoáng mát.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 4
Tầng 3 – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Tầng 4: Tương tự tầng 3 đó là gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm nên các không gian rất thoải mái và thoáng mát. Ngoài cây xanh thì căn nhà ống đẹp  này còn thiết kế khoảng thông tầng nên ngôi nhà rất mát mẻ và thoáng mát nên luôn tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 5
Tầng 4 – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Tầng 5: Gồm một phòng làm việc và bể bơi ngoài trời ngay tại chính sân thượng nhà mình thật là tuyệt vời.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 6
Tầng 5 – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Khi về đêm toàn bộ nhà ống 5 tầng này được thắp những ánh đèn giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn. Kết hợp với cây tre xanh truyền thống của việt nam mang đến cho ta một sự huyền bí bên trong ngôi nhà.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 7
Cảnh về đêm – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Vào ban ngày không cần bật điện nhưng toàn bộ không gian nhà vẫn rất sáng và thoáng nhờ thiết kế độc đáo mà các KTS đã tạo ra.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 8
Phòng khách – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Và đây là toàn bộ không gian phòng ngủ được bố trí đơn giản nhưng yếu tố thiên nhiên và ánh sáng là điều mà không thể thiếu được cho không gian ngủ được thư thái hơn.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 9
Phòng ngủ- – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Không gian ăn của gia đình cũng được rất đơn giản và mang đậm nét gần gũi với làng quê bằng những bộ bàn ghế ghế mộc mang nhưng lại tinh tế phù hợp với những cây tre được thiết kế bên ngoài.

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 10
Phòng ăn – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Trên sân thượng vừa ngồi nghỉ ngơi thoáng mát, vừa có thể tắm mắt mẻ ở chính hồ bơi nhỏ trên sân thượng nhà mình. Vô cùng tuyệt vời phải không nào?

Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre. 11
Bể bơi trên sân thượng – Nhà ống 5 tầng xanh mướt bên rặng tre

Với mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng độc đáo hẳn rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quát về mẫu thiết kế này để từ đó có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang muốn thiết kế một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn, biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên