Nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An mang phong cách hiện đại, với mặt bằng công năng khoa học và tiện nghi là tiêu biểu cho xu hướng lựa chọn thiết kế nhà ở của nhiều gia đình. Với những thiết kế nhà ống đẹp của Kiến Tạo Việt, các bạn có thể sở hữu những căn nhà sang trọng với đường nét và hình khối đơn giản, không quá cầu kỳ. Mời các bạn tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An dưới đây. 

Thông tin nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Bùi Văn Thanh

Địa điểm: Nghệ An

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 51m2

Công trình: nhà phố 3 tầng 1 tum

Phong cách: hiện đại

Công năng: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng làm việc

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An phong cách hiện đại

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An khá ấn tượng với những hình khối đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế và sang trọng. Công trình được thể hiện với những khối vuông vắn, khối hộp đua rộng thể hiện sự vững chắc, hiện đại và đầy thanh thoát của mẫu nhà ống 3 tầng.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An phong cách hiện đại
Mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An phong cách hiện đại

Khối ban công từ tầng 2 đến tầng 3 được thiết kế đua rộng hơn tầng 1 gần 1,2m, tạo sự cân đối trong tổng thể chung. Tầng tum của mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế phá cách, khối bê tông cao đi cùng với thiết kế lan can kính cường lực và hệ thống tum mái tôn tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình hiện đại.

Mặt tiền mẫu nhà toàn bộ bằng hệ vách kính cao sát trần cùng với hệ thống cửa kính mở trượt 2 cảnh hiện đại, giúp cho không gian thêm hiện đại và tiện nghi.

Mặt tiền tầng 1 được thiết kế ốp đá tự nhiên mang đến sự sang trọng và đẹp mắt. Thiết kế hàng rào và cảnh quan ngoại thất sử dụng gam màu trung tính sáng tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian công trình.

Nhìn từ xa mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An mang kiến trúc khá đơn giản, nhưng đầy tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế đã mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi với công năng khoa học và hợp lý.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại

Tầng 1

Căn nhà được bố trí 1 phòng khách rộng, tối có thể tận dụng làm không gian để xe. Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp rất thuận lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt chung của các thành viên. Nhà vệ sinh chung tầng 1 được thiết kế ngay cạnh không gian thông tầng và điểm giao với không gian phòng khách và phòng ăn.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại - 1
Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại – 1

Tầng 2

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho ông bà, 1 phòng ngủ dành cho khách, 2 phòng sử dụng chung nhà vệ sinh, nhà vệ sinh thiết kế ngay cạnh không gian phòng ngủ của khách.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại - 2
Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại – 2

Tầng 3

Là không gian riêng tư của vợ chồng anh Thanh, phòng ngủ của con trai thiết kế phía trong, bên kia cầu thang hướng ra ban công chính phía trước là phòng ngủ của bố mẹ. Bố mẹ và các con sử dụng chung nhà vệ sinh thiết kế ngay cạnh phòng ngủ của bố mẹ theo kết cấu chung của công trình với tầng 2.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại - 3
Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại – 3

Tầng tum

Là không gian làm việc riêng tư của 2 vợ chồng, thiết kế khá rộng và thoáng, đầy đủ tiện nghi, hướng ra tầng thượng để đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại - 4
Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại – 4

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum ở Nghệ An trên đây với 3 tầng 1 tum mang phong cách hiện đại đã mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi cho gia đình anh Thanh. Để có thể sở hữu cho gia đình mình mẫu nhà đẹp như vậy, các bạn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

QL.

Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên