Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối

Có thể nhắc đến mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại, nhiều người sẽ bỡ ngỡ và thắc mắc duplex house là ngôi nhà như thế nào, khi mà ở Việt Nam chúng ta đa số là các ngôi nhà lô phố, nhà biệt thự, nhà vườn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn thiết kế nhà đẹp duplex house hiện đại phong cách, có thể sẽ gợi ý cho bạn về một ngôi nhà bạn muốn có trong tương lai.

Thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 1

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng duplex house căn nhà ngăn cách bằng bức tường ở giữa thành 2 căn hộ riêng biệt hoặc căn hộ 2 tầng với mỗi tầng có thể đóng vai trò là 1 căn hộ hoàn chỉnh. Để có thể hiểu cụ thể hơn về  Duplexhouse, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo một công trình thiết kế kiến trúc đẹp này đã được xây dựng tại Ennetbaden, Thụy Sĩ. Công trình được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 637,0 mét vuông.

Mặc dù khối đất nhỏ (637m2), các kiến trúc sư đã lên ý tưởng và thiết kế lên một ngôi nhà duplex rộng rãi thoáng mát trong một khu phố có kiến trúc không đồng nhất về mặt phía nam của Ennetbaden.

Thiết kế kiến trúc cửa sổ sáng tạo
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 2

Mặt sàn bao gồm các hình chữ nhật bị cắt tỉa, bóp méo phù hợp với mảnh đất. Bên cạnh đó các vị trí đất xung quanh cũng được cắt tỉa nhằm thực hiện các chức năng phụ bổ sung cho công trình thiết kế nhà đẹp đầy ấn tượng này.

Thiết kế kiến trúc cửa sổ sáng tạo
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 3

Để có thể lấy ánh sáng đầy đủ và hiệu ứng ánh sáng đẹp cho ngôi nhà, từ phía bên ngoài nhìn vào chúng ta có thể thấy cửa sổ được thiết kế với các vị trí và kích thước khác nhau. Mặt tiền được thiết kế sáng tạo tạo ra các khoảng không gian nhà đẹp bên trong bằng các ô cửa được sơn màu nâu và màu tinh tế.

thiết kế nhà đẹp mặt tiền sáng tạo
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 4

Các cửa sổ được thiết kế bắt mắt với sự nhô ra. Các cửa sổ lớn được thiết kế vỏ khung bằng nhôm bên ngoài, trong khi các cửa sổ nhỏ được hình thành mà tuôn ra với bề mặt bên ngoài, cũng như các cửa chớp, xuất hiện trong tông màu vàng.

Thiết kế nhà đẹp chi tiết thang vị trí giữa nhà
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 5

Các vị trí tầng hầm phía dưới trải dài từ khu vực ngủ tự nhiên ánh sáng trên tầng trệt, bao gồm khu vực sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp, lên đến tầng trên bao gồm các phòng ngủ. Các KTS đã thiết kế kiến trúc tạo nên các khoảng cầu thang liên tục dựa vào tường phân chia lửa phục vụ như là một kết nối đến tầng thứ ba. Khu vực sinh sống hai tầng được hoàn thành mà không có khả năng tiếp cận thông thường, do đó hiện được sự an toàn, vững chắc, mạnh mẽ, năng động.

Một số hình ảnh khác trong căn Duplexhouse hiện đại phong cách

Thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách 01
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 6
Thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách 02
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 7
Thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách 03
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 8
Thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách 04
Mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối – 9

Với mẫu thiết kế nhà đẹp Duplexhouse hiện đại phong cách hình khối cá tính được chúng tôi gửi tới các bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có được mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp phong cách hiện đại, độc đáo, giúp bạn hài lòng nhất. Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của các bạn.

Văn Tú KTV

Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu tiểu cảnh cho ngôi nhà đẹp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng