“An cư lập nghiệp” đó là câu nói và được truyền từ đời này sang đời khác. Chính vì vậy mà ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà của riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn và quây quần bên gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Cũng vì thế mà họ sẽ lựa chọn rất kỹ càng các phong cách để ngôi nhà của mình độc đáo nhất và phù hợp với diện tích, tài chính của gia đình. Hôm nay, chúng tôi gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Giới thiệu các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng

Tùy thuộc vào diện tích cũng như sở thích của từng gia đình mà các kiến trúc sư sẽ có những thiết kế nhà đẹp khác nhau, tạo nên màu sắc đa dạng và phong phú cho kiến trúc. Mỗi mẫu sẽ toát lên một vẻ đẹp ấn tượng riêng nhưng tất cả đều được thiết kế đầy đủ công năng sử dụng cũng như sự tiện ích cho ngôi nhà. Và một nét tinh tế nữa mà ngôi nhà toát lên đó là vẻ thoáng mát và trong lành của thiên nhiên mang lại. Khi bước chân vào ngôi nhà ta có cảm giác rất thư giãn và bình yên. Cái mà xã hội đang dần thiếu hụt đó là không gian xanh để nghỉ ngơi thư giãn, các kiến trúc sư đã nắm bắt được điều đó nên mọi ngôi nhà chúng tôi gửi tới các bạn ở đây đều có khuôn viên vườn trong lành để các bạn nghỉ ngơi.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 1

Mặc dù diện tích rộng những mà gia chủ đã không thiết kế hết toàn bộ phần diện tích mà để chừa phần diện tích sân trước và sân sau để trồng cây xanh giúp cho không gian nhà trong lành và làm chỗ để xe của gia đình cũng rất thuận tiện cùng với thiết kế mái chéo màu đỏ tạo nên một ngôi nhà có nét gần gũi với quê hương việt.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng. 6
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 2

Hay một phong cách kiến trúc châu âu hiện đại với từng chi tiết cột, trụ đều được thiết kế rất chắc chắn, Bậc tam cấp và sảnh làm bước đệm trước khi bước vào phòng khách kết hợp với cửa chính khung làm bằng gỗ kết hợp với những tấm kính cường lực trong suốt tạo nên không gian nhà được thoáng đãng hơn.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng. 5
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 3

Hay có những bạn nào yêu thích màu xanh trẻ trung, ấn tượng thì có thể thiết kế theo ngôi mẫu nhà đẹp này bởi với kiến trúc mái thái dốc xuống để khi trời mưa không bị đóng nước trên mái. Kết hợp với ngôi nhà rất nhiều cửa sổ mát mẻ, thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng. 4
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 3

Không chỉ dừng lại ở ngôi nhà hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng thuận tiện cho gia chủ mà các kiến trúc sư còn rất tinh tế khi tạo ra được một khuôn viên nhà có vườn, cây xanh bao quanh toát lên một không gian trong lành, sạch sẽ mà ai nhìn vào cũng muốn được sở hữu nó.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng. 3
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 4

Hay chỉ đơn giản là một ngôi nhà cấp 4 được thiết kế ở một vùng quê yên bình với không gian nhẹ nhàng, tinh t.Các cửa sổ được làm bằng những tầm kính cường lực trong suốt có thể nhìn ra được không gian vườn bên ngoài.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng. 2
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 5

Ngôi nhà thiết kế theo phong cách ” Tây” Với mái ngói uống lượn nhìn vào ta tưởng tượng như ngon núi uốn lượn mềm mại. Bên ngoài hành lang của ngôi nhà được trồng những cây hoa nhỏ đua nhau khoe thơm ngát thôi vào ngôi nhà thật dễ chịu.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng. 1
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp ấn tượng – 6

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn mẫu nhà đẹp rất phù hợp với các vùng miền. Mỗi ngôi nhà có một phong cách thiết kế kiến trúc khác biệt tùy theo gu thẩm mỹ và sở thích của từng người. Dù các bạn muốn thiết kế theo mẫu mẫu nào, phong  cách nào các kiến trúc sư sẽ thiết kế theo ý tưởng của các bạn. Hi vọng mẫu nhà đẹp mê ly ở trên có thể giúp các bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc bên gia đình.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị