Mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại – Hiện nay đang có rất nhiều kiểu mẫu các công trình kiến trúc nhà đẹp hiện đại dạng ống với mặt tiền 4m và độ dài đa dạng để dành cho các bạn tham khảo. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà đẹp dạng ống cao 4 tầng 1 tum diện tích 4×13,5m chéo hậu. Đây là công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, vô cùng tinh tế và rất đáng để tham khảo ứng dụng dành cho công trình của gia đình bạn trong tương lai – xin mời các bạn cùng cảm nhận công trình này với chúng tôi thông qua những hình ảnh bản vẽ phối cảnh và mặt bằng công năng được gửi tới dưới đây.

Mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại với kiểu dáng hình khối tối giản

Nhìn vào phối cảnh thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại một số mảng tường đươc sơn nâu đậm, nổi bật trên nền tường trắng việc sử dụng chất liệu kính là vô cùng phù hợp và bắt  mắt. Một số mảng tường được bố trí những đường gờ theo phương vị ngang, không những là một phần trang trí không minh mà còn giúp công trình có vẻ ngoài rộng hơn.

Mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4x13,5m hiện đại với kiểu dáng hình khối tối giản
Phối cảnh mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại với kiểu dáng hình khối tối giản

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại chéo hậu

Xin mời các bạn cùng tham khảo mặt bằng công năng các tầng của mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách bố trí công năng trong ngôi nhà của các kiến trúc sư sau khi xem những phân tích cụ thể về cấu trúc không gian tại mỗi tầng ở dưới đây.

Tầng 1 : Khu vực không gian tầng 1 của mẫu nhà đẹp hiện đại gam màu trắng tinh tếgồm những không gian sau : một khoảng sân nhỏ được đặt phía trái. Khu để xe khá lớn, sau khi đi lên hai bậc thang, chúng ta sẽ đến với phòng làm việc, được để lại một khoảng đất nhỏ làm sân sau.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4x13,5m hiện đại với kiểu dáng hình khối tối giản
Mặt bằng mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại với kiểu dáng hình khối tối giản

Tầng 2 : Gồm phòng khách, được nhìn ra khoảng sân dưới nhà. Bếp và ăn vẫn có độ thông thoáng nhất định bởi khoảng thông tầng thông minh phía cuối nhà.

Tầng 3 : Được phân chia bao gồm phòng ngủ 01 được dành cho bố mẹ, với vệ sinh chung được đặt ngay cạnh phòng. Một khoảng ban công nhỏ được mở ra, tạo độ thông thoáng cho cả căn phòng. Là một người rất yêu thích sách, nên gia chủ đã quyết định xây một phòng thư viện ngay tại tầng này.

Tầng 4 : Cấu tạo không gian của tầng 4 này được các KTS thiết kế với mục đích sử dụng làm các không gian riêng tư, phục vụ sinh hoạt nghỉ ngơi, học tập của mỗi thành viên trong gia đình. Và sẽ gồm có những không gian như sau : Hai phòng ngủ được bố trí hai bên. Vệ sinh chung được đặt giữa hai phòng, có diện tích vừa đủ và bố trí các thiết bị hiện đại.

Tầng tum : Được thiết kế làm các không gian như : Phòng thờ gia tiên, khu đệm cầu thang, phòng chứa đồ, sân phơi đồ.

Với thiết kế tinh tế của mẫu nhà đẹp 4 tầng 1 tum 4×13,5m hiện đại này – chúng tôi rất vui khi được đem đến cho bạn đọc một phương án thiết kế kiến trúc, cũng như cách phân chia không gian sinh hoạt khoa học, thuận tiện cho sinh hoạt để có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng và ứng dụng vào công trình kiến trúc nhà đẹp của gia đình mình trong tương lai không xa. Và ngoài ra, nếu bạn cần được sự hỗ trợ hay thuê thiết kế – hãy gọi tới số : 0981221369 của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các KTS giàu kinh nghiệm. Rất vui được phục vụ !

Mẫu nhà đẹp tham khảo – Văn Tú KTV

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp