Thiết kế nhà biệt thự hiện đại 20x15m

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế dựa trên những nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà sau đây: Gia đình tôi có 1 mảnh đất chiều 20mx15m, tiếp giáp với 2 con đường, mặt 20m hướng Tây. Gia đình muốn có 1 ngôi biệt thự hiện đại, gần gũi thiên nhiên, sử dụng nhiều mảng kính lớn, không gian trong nhà tạo được nhiều điểm nhấn mới lạ….rất mong kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho gia đình, một số nhu cầu sử dụng chính của gia đình.

Phòng khách, bếp, phòng ăn, gara để xe máy, ôtô, sân vườn, bể bơi, 4 phòng ngủ, thư viện, phòng làm việc tầng 2, phòng thờ, sân phơi, phòng sinh hoạt chung. Mong nhận được lời tư vấn của các kiến trúc sư về phối cảnh ngôi nhà biệt thự 3 tầng và công năng sử dụng. Mọi thông tin về gia đình tôi đã được chuyển tới mail của công ty để các kiến trúc sư có thể sắp xếp cho hợp với phong thủy của từng người. Xin cảm ơn !

Phối cảnh ngôi nhà 3 tầng

thiet-ke-biet-thu-6
Biệt thự hiện đại 20x15m tại Đô Lương- Nghệ An

Mặt bằng bố trí công năng biệt thự 20x15m cao 3 tầng đẹp

Tầng 1 biệt thự 20x15m:

Được thiết kế phòng khách, phòng ăn, bếp, gara, kho và wc, với ý tưởng mở,không gian liên hoàn gần gũi với thiên nhiên, sự hỗ trợ của tiểu cảnh nước, trồng cây hợp lý phía trước đã tránh được nắng hướng Tây cho các không gian sinh hoạt tầng 1, vì thế phòng khách+phòng ăn hoàn toàn có thể sử dụng các vách kín lớn mà không lo bị nóng. Gara được thiết kế về phía cổng phụ thuận tiện cho việc cất xe, tiếp cận thuận tiện với ngôi nhà và tránh nắng cho khu bếp

Tầng 2 mẫu biệt thự 20x15m:

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này được thiết kế 3 phòng ngủ thư viện, phòng sinh hoạt chung,1 wc khép kín cho phòng ngủ chính và 1 vệ sinh sử dụng cho các phòng và không gian còn lại. Điểm đáng chú ý ở không gian tầng 2 chính là phần hiên gió phía truớc phòng sinh hoạt chung, được dành diện tích lớn vừa là không gian thư giãn cho tầng 2 cũng là phần hiên che nắng cho phòng ăn phía dưới tầng 1.

Tầng 3:

Là không gian dành cho thờ cúng, sân phơi, phòng thể thao, và 1 phòng ngủ khách.

Thiết kế nội thất biệt thự 20x15m cao 3 tầng đẹp

Biệt thự hiện đại 20x15m 2
Biệt thự hiện đại 20x15m 2
Biệt thự hiện đại 20x15m 3
Biệt thự hiện đại 20x15m 3
Biệt thự hiện đại 20x15m4
Biệt thự hiện đại 20x15m 4
Biệt thự hiện đại 20x15m 5
Biệt thự hiện đại 20x15m 5

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như biệt thự đẹp hiện đại, nhà vườn, nhà phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở.

Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ