Mẫu thiết kế + Bản vẽ biệt thự phố 3 tầng đẹp tại Lào Cai

Trên khu đất chia lô có kích thước 7,2×13,4m khu đất có 2 mặt tiền nằm tại góc ngã 3 với 2 mặt tiền. Các thành viên trong gia đình chủ nhà thì có 6 người và cần khoảng 4 đến 5 phòng ngủ + 1 phòng dành cho khách, bạn bèn, người thân quen, đến chơi nghỉ qua đêm. Còn về các không gian sinh hoạt tập thể thì tôi cần có các không gian kiến trúc như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp+ăn, 1 phòng,thư giản, giải trí, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt + sân phơi và chỗ để xe máy (khoảng 2 đến 3 xe máy không có otô). Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Lào Cai.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tại Lào Cai
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tại Lào Cai

Thiết kế mặt bằng công năng ngôi biệt thự phố 3 tầng tại Lào Cai

Mặt bằng công năng tầng  1 biệt thự ở Lào Cai:

Tầng 1  chúng tôi thiết kế biệt thự phố  2 mặt tiền chủ yếu phục vụ làm không gian sinh hoạt chung của gia đình và bao gồm không gian như : 01 Phòng tiếp khách, 01 Phòng bếp + ăn, 01 Khu để xe máy, 01 Phòng wc chung, 01 Phòng chứa đồ nhỏ.

Mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự tại Lào Cai
Mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự tại Lào Cai

Phòng khách và phòng bếp + ăn  và cầu thang, với lợi thế cầu thang là trung tâm để kết nối các tầng cũng như vật dụng vì thế chúng tôi đã thiết kế liên thông với nhau, không ngăn bởi tường hay vách ngăn nào khác. Với thiết kế không gian thông thoáng tạo cảm giác tầng một rộng thêm rất nhiều so với nhứng ngôi nhà khác cùng diện tích như thế này với sự thông thoáng lôi kéo ánh sáng đi sâu vào trong nhà được tốt hơn – không khí cũng lưu thông ổn định, mang lại 1 môi trường trong lành.

Mẫu biệt thự này có hướng mặt tiền chính sẽ quay về hướng mặt tiền 6m và có 3 cửa ra vào : 1 cửa chính rộng đi vào phòng khách, 1 cửa phụ nhỏ hơn đi vào khu vực phòng ăn, được thiết kế thụt về phía sau khoảng 5,4m và còn có thêm 1 cửa cuốn tự động tại phòng để xe máy nằm kế bên cửa chính phòng khách.

Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự phố Lào Cai:

Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ, Phòng ngủ con út, Phòng giải trí (chơi game, thể thao), 2 phòng tắm+wc riêng tại mỗi phòng ngủ và 2 ban công.

Với cách phân bổ hợp lý, thiết kế kiến trúc của tầng 2 đã được các kiến trúc sư  tính toán rất kỹ lưỡng để tạo ra sự cân đối về không gian sử dụng theo từng chức năng cụ thể. Còn phòng giải trí  thì được bố trí cởi mở hơn với vị trí tại trung tâm của tầng – khi ngay từ cầu thang đi lên là đã đến phòng giải trí, bên cạnh là 1 ban công có thể trồng cây xanh hoặc kê 1 bộ bàn ghế ngoài trời để ngắm cảnh.

Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự phố 3 tầng tại Lào Cai
Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự phố 3 tầng tại Lào Cai

Mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự phố tại Lào Cai:

Mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự Lào Cai
Mặt bằng công năng tầng 3 biệt thự Lào Cai

Gồm có các không gian : 2 Phòng ngủ cho con cả và con thứ, 1 phòng ngủ khách, 1 phòng tắm+wc chung, 1 phòng tắm+wc riêng, 1 kho chứa đồ mùa đông và 2 ban công.

Phối cảnh biệt thự phố 3 tầng đẹp tại Lào Cai

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tại Lào Cai với phương án kiến trúc mà  Kiến Tạo Việt chúng tôi đã gửi tới ở trên – chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho bạn  và gia đình có 1 ngôi nhà đẹp đúng như mong muốn về không gian sử dụng, phong cách kiến trúc và các yếu tố có lợi cho sức khỏe cũng như sinh hoạt khác của gia đình bạn. Chúc bạn xây dựng thành công ngôi nhà đẹp 4 tầng  của gia đình mình.

Xem thêm >>> +15 Mẫu thiết kế Biệt thự phố đẹp hiện đại + Bản vẽ chi tiết 2018

Xem thêm >>>  Bảng giá thiết kế biệt thự , nhà ống, nhà phố của Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp