Không gian nội thất biệt thự sang trọng 3 tầng siêu đẹp

Thiết kế nhà biệt thự đẹp đã và đang trở thành xu hướng chung của kiến trúc nhà Việt Nam, mẫu thiết kế biệt thự sang trọng độc đáo dựa trên những đánh giá chung đối với Việt Nam và thế giới. Mỗi một chủ nhà lại yêu cầu ngôi biệt thự của mình phải sở hữu một kiến trúc độc đáo riêng. Sau đây là câu hỏi và phương án tư vấn và thiết kế được đề xuất cho chủ nhà:

Tư vấn mẫu thiết kế không gian nội thất biệt thự sang trọng 3 tầng siêu đẹp

Chào các Kiến trúc sư, tôi dự đinh xây 1 ngôi biệt thự 3 tầng với diện tích xây dựng khoảng 700m2/sàn, trên diện tích đất là 1000m2. Tôi muốn cơ cấu các tầng như bên dưới, và rất mong các Kiến trúc sư tư vấn giúp. Mong nhận được sự phản hồi sớm. Tôi xin xảm ơn!

Yêu cầu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng kiểu hiện đại

Tầng 1: 4 sảnh ( 2 tiền sảnh, 1 sảnh sau, 1 đại sảnh) + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ăn + 1 phòng giám đốc + 2 Phòng làm việc + 1 Phòng thư giãn + 1 Bar + 2 Phòng gia nhân + 1 kho + 2 WC.
Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung + 5 Phòng ngủ + 1 Phòng đọc + 2 Phòng làm việc + 6 WC.
Tầng 3: 1 Phòng sinh hoạt chung + 5 Phòng ngủ+ 1 Phòng tắm Vip + 1 Phòng thờ + 1 Phòng đa năng + 1 Sân phơi + 1 Sân chơi.

– Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng gồm: 04 Sảnh (02 tiền sảnh+ 01 sảnh sau+ 01 đại sảnh) + 01 Phòng khách + 01 Phòng bếp ăn + 02 phòng ăn + 01 Phòng Giám đốc + 02 Phòng làm việc + 01 Phòng thư giãn + 01 bar + 02 Phòng gia nhân + 01 Kho + 02 WC.

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – PC 01

Với mặt bằng kiến trúc tầng 1 mẫu nhà đẹp sang trọng hiện đại này ta dễ dàng nhận thấy số lượng đáng chú ý các không gian mà tằng 1 có được. Trước tiên điều đáng lưu tâm đó là sự sắp xếp không gian một cách hợp lý cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Số không gian lớn nhưng không hề lặp lại, vụn vặt, mà được kiến trúc sư phân bố một cách rõ ràng, hợp lý bởi các diện tích và cách bố trí khác nhau, tránh gây cảm giác nhàm chán, mà ngược lại tạo sự thống nhất nhưng đa dạng, thông thoáng cho toàn không gian nhưng không mất đi sự chặt chẽ, cân xứng.

Chia công năng thông minh của mẫu thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng

Với lợi thế là không gian rộng, mặt bằng kiến trúc tằng 1 sở hữu số lượng phòng khá lớn, bởi thế mà có sự phân khu không gian được thông thoáng và chuyên khu hơn. Mặt bằng với 01 phòng khách phía ngoài tạo sự thuận tiện trong sử dụng, đón tiếp, có sự chia không gian phòng bếp ăn và phòng ăn lớn, làm tăng hiệu quả sử dụng, cũng như sự thuận tiện cho người dùng bữa, có thể chứa lượng lớn người sử dụng. Phòng thư giãn được đặt cạnh phòng làm việc, giúp chủ nhà thuận tiện cho việc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Có bổ sung bar giữa không gian bếp và phòng ăn, kết hợp hài hòa, thú vị cho bữa ăn thượng khách.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp sang trọng này với diện tích khá lớn cho phòng ăn ngoài trời, tạo thêm cho căn nhà nét thư thái, hòa mình vào thiên nhiên, tăng bữa ăn ngon miệng cho những vị khách yêu nắng, gió và cây.

– Mặt bằng tầng 2 bao gồm: 1Phòng gia đình + 05 Phòng ngủ + 01 Phòng đọc+ 02 Phòng làm việc+ 06 WC.
Mặt bang tầng 2 được thiết kế với số không gian ít hơn tầng 1, nhưng các không gian được bố trí một cách hợp lí, đảm bảo được công năng sử dụng của căn nhà nói chung cũng như của tầng 2 nói riêng. Với công năng chính là nghỉ ngơi, thư giãn, mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà đẹp này được bố trí với số phòng ngủ lớn ( 05 phòng ngủ). Các phòng ngủ đều có ban công, giúp cho không gian căn phòng thêm thoáng mát, kết hợp với phòng đọc và phòng gia đình, tạo cho người sử dụng một không gian thư thái, không chỉ có sự yên tĩnh làm việc, mà còn kết hợp nơi nghỉ ngơi thư giãn sau giờ hoạt động trí óc mệt mỏi. Không thể không nói tới diện tích khi WC, bởi nó chiếm tới 40% số không gian nhà đẹp, với số phòng WC diện tích rộng rãi, khép kín tạo sự thuận tiện và thoải mái tuyệt đối khi sinh hoạt.

– Mặt bằng tầng 3 trong mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng: 01 Phòng sinh hoạt chung + 05 Phòng ngủ + 01 Phòng tắm Vip (Tắm VIP+ WC+ xông hơi) + 01 Phòng đa năng + 01 Sân phơi + 01 Sân chơi.

Để thỏa mãn nhu cầu sử dụng là thư giãn, giải trí kết hợp hoạt động sinh hoạt gia đình, mặt bằng tầng 3 được bố trí các không gian với diện tích khá rộng cho sân chơi, sân phơi, phòng đa năng cho tới nhà tắm vip. Với vị trí là tầng cao nhất của ngôi nhà, tầng 3 trong mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng là không gian hoàn toàn hợp.

Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 2
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – ảnh 2
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 3
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – ảnh 3
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 4
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – ảnh 4
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 5
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – ảnh 5
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng 6
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng- ảnh 6
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – ảnh 7
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng – ảnh 8

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng được Kiến Tạo Việt thiết kế.Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở.

Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 2 tầng hiện đại
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương