Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp ở Việt Nam

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp là một trong những kiến trúc được ưa chuộng ở Việt Nam. Phong cách biệt thự cổ điển hướng ngoại với kiến trúc đồ sộ, họa tiết tinh xảo được thiết kế hết sức cầu kỳ và công phu đang thu hút sự quan tâm của lượng khá đông người thiết kế. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp được đánh giá khá sang trọng và quý phải trong kiến trúc nhà ở Việt Nam sau sẽ mang đến cái nhìn tổng quan trong kiểu kiến trúc biệt thự độc đáo này.

Mẫu thiết kế biệt thự sưu tầm:

thiết kế biệt thự
Thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp ở Hà Nội – Thiết kế biệt thự Pháp đẹp ở Việt Nam

Mang phong cách sang trọng và sự đồ sộ của ngôi nhà để thể hiện đẳng cấp cũng như đời sống cao của chủ nhân ngôi nhà biệt thự đẹp kiểu Pháp này. Mẫu thiết kế biệt thự đòi hỏi kỹ thuật cao của một người kiến trúc sư. Để có thể đảm bảo kiến trúc đẹp và cảnh quan tự nhiên nhất cho không gian sống đầy đủ, cao quý này.

thiết kế biệt thự
Nhà biệt thự pháp 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự Pháp đẹp ở Việt Nam
thiết kế biệt thự
Biệt thự phong cách pháp tại Cựu Viên – Kiến An – Hải phòng – Thiết kế nhà biệt thự Pháp đẹp ở Việt Nam
thiết kế biệt thự
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ở Việt Nam 2

Đặc trưng biệt thự kiến trúc Pháp không chỉ được thể hiện thông qua kiểu dáng, đường nét, mà còn thông qua cả màu sắc và cách bài trí không gian ngôi biệt thự. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được ưa chuộng bởi sự đồ sộ, tinh tế và hết sức cao sang của ngôi nhà.

 - Thiết kế biệt thự Pháp đẹp ở Việt Nam
Thiết kế biệt thự Pháp đẹp ở Việt Nam

Mẫu biệt thự Pháp 5 tầng được thiết kế trên một diện tích đất rộng nên nhà thiết kế được thoải mái đưa ra ý tưởng sáng tạo, nâng tầm không gian sống của gia đình lên một đẳng cấp mới. Kiến trúc biệt thự chọn gam màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát làm nổi bật các chi tiết trang trí.

Mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp theo nhiều phong cách khác nhau, sự cách điệu để làm mới trong loại hình kiến trúc này. Những mẫu biệt thự pháp đẹp ngày càng được thiết kế độc đáo và số lượng ngày càng nhiều ở Việt Nam. Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiệt tình và giàu năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang là người bạn tin tưởng trong thiết kế nhà biệt thự đẹp của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt

Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 2 tầng khối hộp