Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng – Với diện tích khá rộng với 600m2 đất anh Long muốn thiết kế một ngôi biệt thự theo kiến trúc nhà vườn. Với mong muốn ngôi nhà được bao quanh bởi vườn cây xanh và những cây ăn quả đồng thời công năng sử dụng trong nhà phù hợp, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Nên khi thiết kế các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ lưỡng và cho ra đời một công trình biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Biệt thự nhà vườn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, hình khối hợp lý và sử dụng gam màu sáng cho trang trí ngoại thất. Điều này mang đến nét đẹp thẩm mỹ khác biệt của nhà vườn này so với những kiến trúc xung quanh.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng
Phối cảnh – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Tầng 1: Là một bác sĩ làm ở bệnh viện lớn nên anh Long mở một phòng khám riêng ngay tại nhà của mình nên nên từ ngoài vào không gian đầu tiên chúng ta nhìn thấy luôn đó là phòng khám. Bên cạnh có một sảnh và lối đi riêng để cho mọi người vào đến phòng khách liên thông bên trong là phòng ăn. Phía ngoài được bao quanh bởi nhiều cây xanh nên mang đến cho bạn cảm giác rất thư thái và mát mẻ. Phía trong cùng của ngôi nhà là phòng ngủ của ông bà không gian được nghiên cứu thiết kế phù hợp để đón ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng ngủ. Ngôi bên trong nhà có thể quan sát được khuôn viên sân vườn bên ngoài rất thú vị. Với thiết kế độc đáo này đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoáng đãng và tiện nghi phù hợp với nhu cầu của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 2
Tầng 1 – Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ phụ mỗi phòng có diện tích khoảng 20m2 sử dụng chung 1 nhà tắm 5m2 nằm ngay bên cạnh khoang thang. Phòng thờ được bố trí ra phía mặt tiền cổng chính. Tầng 2 được thiết kế 3 ban công nhỏ quanh nhà vừa giúp tăng thẩm mỹ cho kiến trúc nhà đẹp vừa là những khoảng không gian mở nhỏ xinh cho các thành viên sinh hoạt trong gia đình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 3
Tầng 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Phối cảnh góc giúp bạn có những góc nhìn khác nhau về mặt tiền của ngôi nhà, từ trước mặt, đến sau lưng hoặc nhìn từ trên cao xuống để thấy được tổng thể của nó. Ngôi nhà không chỉ đẹp bởi những được nét thiết kế mà con bởi cả không gian bao quanh ngôi nhà cũng rất mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 4
Phối cảnh góc 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 5
Phối cảnh góc 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Trên đây là những phân tích của KTS với mẫu  biệt thự nhà vườn đẹp đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cho anh và gia đình. Phương án thể hiện được phong cách kiến trúc biệt thự nhà vườn. Các không gian sinh hoạt thông thoáng và lấy được nhiều ánh sáng nhất do hệ thống cửa sổ được thiết kế 1 cách hợp lý nhất. Chúc anh và gia đình sớm tìm được 1 thiết kế nhà đẹp ưng ý nhất. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng