Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m

Thiết kế biệt thự hướng tây theo yêu cầu của chủ nhà sau: Tôi sinh năm 1976, muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng nhà 2 tầng trên mảnh đất rộng 16x16m. Gia đình tôi cần 2 phòng ngủ rộng và các công năng cơ bản đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình tôi. Tôi đã gửi thông tin chi tiết về đất và nhu cầu sinh hoạt qua mail của công ty. Mong rằng sớm nhận được lời tư vấn của các kiến trúc sư để có thể sự dụng nhà thuận tiện, đảm bảo mọi nhu cầu của chúng tôi và phù hợp với phong thủy. Xin cảm ơn !

Trân trọng cảm ơn!
Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m - 1
Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m – 1
Không gian tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ ông bà, không gian thoáng mát, tiếp cận cảnh quan sân vườn. Thoáng mát trong cả những ngày hè nóng bức. Không gian phòng khách khá rộng, rất tiện cho việc bố trí một ban thờ nhỏ, phù hợp với thiết kế biệt thự của chủ nhà
Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m - 12
Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m – 2
Tầng 2 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này với 3 phòng ngủ tiện nghi, Phòng ngủ bố mẹ với wc riêng, phòng làm việc kết hợp ban công rộng là nơi ngồi đọc sách lý tưởng. Hai phòng ngủ nhỏ với 1 wc chung, các phòng đều tiếp xúc thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn về chiếu sáng và thông gió tự nhiên.
Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m - 3
Thiết kế biệt thự hướng tây cao 2 tầng rộng 16x16m – 3
Tầng Áp mái. Đây là tầng được kiến trúc sư nghiên cứu kĩ, phân tích không gian và đưa ra các chức năng Phòng thể thao, phòng sinh hoạt chung của gia đình, có sân thoáng làm nơi giải trí kết hợp chỗ phơi, thêm một phòng cho người giúp việc.

Phương án phối cảnh cho thiết kế biệt thự theo yêu cầu:

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như  thiết kế biệt thự, nhà vườn, nhà phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Công ty Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang là niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thắc mắc vui lòng gửi thông tin đến công ty để được tư vấn, giải đáp tốt nhất.
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng