Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự dựa trên yêu cầu thiết kế của chủ nhà về mặt phong thủy. Biệt thự được tư vấn và thiết kế dựa trên những đặc điểm chung của cảnh quan khu đất, mẫu thiết kế nhà biệt thự Pháp đã được tư vấn và thiết kế được khách hàng rất hài lòng. Sau đây là câu hỏi cũng như phương án tư vấn về công năng và phối cảnh của ngôi nhà tuyệt đẹp này

Chồng sinh 1978, vợ sinh năm 1982. Tôi đang muốn xây dựng một căn biệt thự 4 tầng, thời gian dự kiến năm 2014, diện tích đất (10 m x 17 m) diện tích một sàn là: 115m2 x 4 sàn.

Yêu cầu:

– Về công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn +  2 WC + 1 Phòng ngủ.

Tầng 2: 1 Phòng làm việc + 3 Phòng ngủ + 2 Vệ sinh + 2 Ban công

Tầng 3: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng làm việc + 2 Phòng vệ sinh + 1 Phong thay đồ

Tầng 4: 1 Phòng trà – Ban thờ + 1 Phòng ngủ + Phòng giặt – WC + 1 Phòng thể thao + 1 Sân chơi + Sân Phơi.

Sau đó xin được tư vấn thêm về một số mẫu thiết kế nội thất trong không gian nhà của tôi.

Kính nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp
Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp – ảnh 1

Trả lời tư vấn:

Mặt bằng công năng biệt thự 170m2 cao 4 tầng

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 170m2

Được các kiến trúc sư thiết kế gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.
Phòng khách của ngôi nhà biêt thư được bố trí ngay của chính của ngôi nhà với diện tích phòng lớn chính vì thế mà khách hàng có thể tùy ý sử dụng những bộ bàn ghế, sofa lớn mà không lo bị hẹp mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, giàu có. Kế bên là phòng bếp ăn được ngăn cách với phòng khách bởi mảng bình phong.

Khu vực nấu ăn được thiết kế thêm một cửa phụ thông gia những chậu hoa sau nhà, giúp cho phòng bếp thông thoáng thoát khỏi hỗn hợp mùi từ gia vị cũng như thực phẩm khi chế biến. Cạnh phòng bếp ăn là phòng ngủ có phòng vệ sinh khép kín được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư, phòng ngủ được thiết kế giành riêng cho người già vì thuận tiện với phòng bếp ăn cũng như phòng khách.

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 170m2

Được bố trí gồm: 1 phòng làm việc, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Điểm nhấn của tầng 2 ngôi nhà biệt thự đep là phòng ngủ vip dành cho chủ đầu tư gồm, giường ngủ và các trang thiết bị của phòng ngủ thêm vào đó là phòng làm việc ( thư phòng ) giành riêng cho chủ nhà và 1 phòng vệ sinh vip với những trang thiết bị hiện đại làm nên sự sang trọng cho ngôi mau nha dep . Ngoài ra, tầng 2 cũng là phòng ngủ của các con và một phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 3:

Cũng như với thiết kế và cách bố trí phòng như tầng 2 gồm 1 phòng ngủ vip có phòng ngủ, phòng làm việc, và 1 phòng vệ sinh vip. bên cạnh đó là 2 phòng ngủ dành cho  con trẻ và phòng vệ sinh chung cho 2 phòng này.

Mặt bằng tầng 4:

Với điện tích lớn chình vì vậy mà các phòng ở tầng 4 được thiết kế rộng với 1 phòng ngủ, 1 bàn trà, sập gụ và phòng thờ, bên cạnh đó tầng 4 còn được sử dụng cho phòng giặt, wc, sân phơi, và phòng thể thao của ngôi biệt thự đẹp này.

 Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp 2
Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp – ảnh 5
Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp 3
Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp – ảnh 6
Thiết kế biệt thự đẹp 170m2 kiểu Pháp 5
Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đẹp 170m2 – ảnh 7

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85