Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp là yếu tố đầu tiên mà các chủ đầu tư cần khi quyết định xây dựng một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp. Có thể nói mẫu biệt thự là yếu tố quyết định đến kiến trúc thiết và không gian sống cũng như sinh hoạt của gia chủ sau nay. Vì vậy các bạn phải lên thuê công ty thiết chuyên nghiệp để có thể sở hữu ngôi biệt đẹp có công năng hoàn hảo, kiến trúc đẹp theo ý tưởng cũng như ý muốn của bạn.

Hôm nay mình xin tặng các bạn  một số mẫu biệt thự 2 tầng đẹp và độc đáo do công ty mình thiết kế. Hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ lựa chọn được mẫu biệt thự như ý hay hình dung được ý tưởng cho ngôi biệt thự 2 tầng của bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Phú Thọ

Chủ đầu tư: Đỗ Hữu Thành

Địa chỉ: Thị trấn yên lạc –  yên lạc – Phú Thọ

Tổng diện tích sàn: 200 m2. Kinh phí dự kiến: 1,26 tỷ 

Để thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có kiểu dáng hiện đại hay cổ điện với những đường nét và điểm độc đáo với kiểu kiến trúc hiện đại nhưng khá phù hợp với nhiều hộ gia đình. Diện tích xây dựng tùy theo quỹ đất mà công ty Kiến Tạo Việt thiết kế biệt thự với hình dáng kiến trúc bên trong và bên ngoài mang phong cách hiện đại.

Biệt thự 2 tầng góc 4
Góc phối cảnh 01 – Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng cho chúng ta nhìn thấy mặt tiền của ngôi nhà với vóc dáng mang phong cách thiết kế phẳng phiêu làm cho ngôi nhà trở lên hiện đại.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Nguyễn công Chi

Địa chỉ:  Thị Trấn phú minh – phú xuyên – Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 300 m2. Kinh phí dự kiến: 2 tỷ

Với thiết kế kiến trúc biệt thự 2 đẹp theo hướng kiến trúc hiện đại với những hình khối đơn giản lồi lõm tạo điểm nhấn và phá cách, những mảng màu nổi bật mang ý đồ kiến trúc của Kiến Tạo Việt, các tuyến đứng kết hợp các phân vị ngang tạo nên sự trẻ trung của công trình thiết kế biệt thự. với những điểm nhấn nồi lõm của ngôi nhà.

Phối cảnh 3 biệt thự 2 tầng hiện đại
Góc phối cảnh 02 – Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự 2 tầng đẹp tại Hà Nội.

Biệt thự chủ đầu tư: Nguyễn đức cường

Địa chỉ:  Thôn 8 – thạch thất – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 400 m2. Kinh phí  dự kiến: 3  tỷ

Thiết kế biệt thự 2 mái lệch 5
Góc phối cảnh 03 – Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Các không gian kiến trúc được thiết bên ngoài cây xanh cùng với kiến trúc trẻ trung hết sức đa dạng. khuôn viên sân vườn cảnh quan xung quanh cũng là một điểm cộng cho ngôi nhà, nó làm hoàn thiện thêm cho một những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Hà Nam

Chủ đầu tư: Đỗ Từng
Địa điểm : Thanh Liêm – Hà Nam
Tổng Diện tích: 200
Khái toán giá xây dựng: 450 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng | thiết kế biệt thự 2 tầng KTV
Góc phối cảnh 04 – Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Về kiểu dáng kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế khá đơn giản với kiến trúc biệt thự mái dốc, phía trên là ban công được thiết kế khá rộng rãi với lan can bằng thép hộp màu trắng. làm nhấn mạnh ngôi nhà tạo không gian kiến trúc độc và lạ chỉ có ở công ty kiến trúc kiến tạo với những công trình trọng điểm của việt nam.

Nếu quý vị muốn cải tạo lại nhà lô nhà ống… mà mặt tài chính quý vị còn hạn hẹp, muốn thiết kế thêm 1-3 phòng phù hợp sinh hoạt cho gia đình mình thì vui lòng liên hệ cho Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi mr Tuấn để được tư vấn thiết kế.

Kiến Tạo Việt rất vui khi được giúp đỡ tư vấn thiết kế biệt thứ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, và đưa ra phương án thiết kế kiến trúc  sẽ giúp đáp ứng tốt những mong muốn về không gian sống phù hợp với gia đình bạn – cũng như mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống biệt thự thông thoáng, đẹp mắt, hiện đại với từng chi tiết.

 

Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc