Mẫu biệt thự hình khối 3 tầng hiện đại sang trọng

Mẫu biệt thự đẹp đang là nhu cầu thiết kế ngày càng nhiều của người dân hiện nay. Ngày càng nhiều chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn về không gian kiến trúc của khách hàng. Những mẫu thiết kế nhà được thiết kế dựa trên các yêu cầu khác nhau của chủ nhà. Sau đây là câu hỏi của một khách hàng ở Hà Đông. Và sự tư vấn về phối cảnh và công năng cơ bản cho gia đình như sau:

Khách hàng: Tôi đang có nhu cầu xây một ngôi biệt thự phố có diện tích lô đất 8x12m. Tôi mong muốn xây một ngôi nhà biệt thư 3 tầng mái thái theo phong cách hiện đại, đơn giản.

Yêu cầu: 1 khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và tắm.

Mong anh/chị tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà biệt thự của bạn. Chúng tôi xin đưa ra phối cảnh để bạn tham khảo.

Mẫu biệt thự hình khối 3 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự hình khối 3 tầng hiện đại

Tầng 1

Được bố trí gồm 1 phòng khách phía ngoài. Một phòng bếp ăn được bố trí bên cạnh cầu thang với bếp nấu được ngăn riêng. Tránh mùi nấu nướng, khu vệ sinh đẩy lùi ra góc cuối.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí gồm 3 phòng ngủ: 1 phòng ngủ cho vợ chồng vệ sinh khép kín có ban công đi ra đằng sau. Hai phòng ngủ còn lại bố trí vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 được bố trí một phòng karaoke, khu giặt và sân phơi.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng trong khoảng không gian vừa và nhỏ cho kiến trúc biệt thự. Biệt thự được thiết kế tối ưu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho một kiến trúc sang trọng và độc đáo. Mẫu nhà được tư vấn dựa trên yêu cầu, sở thích cũng như phong cách của chủ nhà.

Mẫu biệt thự hình khối 3 tầng hiện đại 2
thiết kế biệt thự 3 tầng hình khối
Nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hình khối
Biệt thự 3 tầng hình khối hiện đại
biet-thu-hinh-khoi-3-tang-hien-dai-1
Biệt thự hình khối 3 tầng hiện đại
biet-thu-hinh-khoi-3-tang-hien-dai-2
Nội thất biệt thự hình khối 3 tầng hiện đại

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp cũng như thi công chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý. Bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng. Đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch. Nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý. Bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp