Mẫu biệt thự đẹp hình chữ L rộng 12×7,5m hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp chữ L được tư vấn theo yêu cầu sau: Xin chào các kiến trúc sư, gia đình chúng tôi có mảnh đất diện tích dài 12 x 7,5m đều có nhà xây kín, đằng trước và bên phải là đường. Chúng tôi muốn xây nhà biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại kiểu chữ L, mái chéo, diện tích sàn khoảng 70m2. Gia đình chúng tôi cần 1 phòng Khách + 1 Bếp ăn +4 phòng Ngủ + 3 vệ sinh + 1 SHC + 1 phòng Thờ + 1 Sân phơi. Mong các kiến trúc sư tư vấn thêm cho gia đình tôi về nội thất phòng ăn và phòng ngủ. Xin cảm ơn các kiến trúc sư nhiều.

Tư vấn kiến trúc cho mẫu biệt thự đẹp hình chữ L rộng 12×7,5m như sau

Tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng theo yêu cầu gồm 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Để ngôi nhà có khoảng không gian thoáng phía trước để lại một khoảng làm sân, vừa là chỗ để xe, vừa là chỗ để gia đình có thể trồng cây xanh, chậu cảnh trang trí làm mặt tiền ngôi nhà đẹp hơn và thoáng mát hơn. Phòng khách là không gian được thiết kế mở, với hệ cửa sổ lớn sử dụng hệ thống vách kính kết hợp rèm che.

Biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp hình chữ L rộng 12×7,5m – ảnh 1

Tầng 2 của nhà biệt thự đẹp hình chữ L này gồm phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và vệ sinh chung. Phòng ngủ phía trước có cửa sổ rộng giúp căn phòng lấy ánh sáng dễ dàng và nhìn hiện đại hơn. Phòng ngủ phía sau lấy ánh sáng và gió từ khoảng thông tầng. Hai phòng ngủ đều được thiết kế tủ âm tường tiết kiệm diện tích. Phòng sinh hoạt chung nằm ở vị trí trung tâm tầng có cửa mở hướng ra ban công trước nhà. Đây là không gian tụ họp, quây quần của gia đình. Vệ sinh chung được thiết kế sát khoảng thông tầng đảm bảo lấy ánh sáng, thông gió, tránh không khí ứ đọng.

Tầng 3 theo yêu cầu gia chủ gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và sân phơi. Phòng thờ chúng tôi bố trí phía trước, có cửa mở hướng ra ban công trước nhà đảm bảo sự thông thoáng mà vẫn giữ được tính tôn nghiêm nơi thờ cúng. Phòng ngủ nhỏ được thiết kế kín đáo phía trong có cửa mở ra giếng trời. Vệ sinh chung kết hợp phòng giặt được thiết kế gần khoảng thông tầng. Sân phơi thiết kế phía trước nhiều gió và ánh sáng.

Nội thất không gian biệt thự kiến trúc đẹp

Biệt thự đẹp
Nội thất phòng ăn – Mẫu biệt thự đẹp hình chữ L rộng 12×7,5m

Phòng ăn tiện nghi, sang trong mang lại sự đầy đủ theo sở thích ngẫu hứng của chủ nhà. Không gian sạch sẽ và sang trọng tuyệt đẹp mang đậm phong cách hiện đại.

Biệt thự đẹp
Nội thất phòng ngủ – Mẫu biệt thự đẹp hình chữ L rộng 12×7,5m

Không gian phòng ngủ của thiết kế nhà đẹp này được chủ nhà quan tâm nhất vì đó là không gian nghỉ ngơi cần nhất sự yên tĩnh và thoải mái. Các nội thất trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp hình chữ L này được bố trí mang lại sự thư thái theo sở thích của chủ nhà.

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự phố 2 tầng đẹp