Thiết kế biệt thự phố 3 tầng 8 x 10,5m

Biệt thự 3 tầng 8 x 10,5m với thiết kế kiến trúc mái thái hiện đại là một mẫu biệt thự 3 tầng đáng để quý độc giả tham khảo. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế trên diện tích đất 80m2 . Nào chúng ta cùng ngắm mẫu nhà biệt thự nhỏ xinh này nhé

Biệt thự được tư vấn thiết kế theo yêu cầu sau của chủ nhà: Tôi có mảnh đất diện tích mặt tiền 8m, chiều sâu 10,5m, đất 3 mặt tiếp giáp hàng xóm. Dự định xây 1 ngôi nhà kiểu biệt thự 3 tầng với cơ cấu như sau:

Bố cục của biệt thự phố 3 tầng đẹp : 1 Phòng khách, 5 Phòng ngủ, 1 Bếp và phòng ăn, 3 vệ sinh, 1 Gara xe, 1 Phòng sinh hoạt chung, 1 Phòng đa năng, 1 Phòng thờ,  Sân chơi & phơi. Mong nhận được lời tư vấn của các kiến trúc sư về mặt bằng công năng đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt, hợp phong thủy. Phối cảnh ngôi nhà biệt thự của gia đình tôi. Xin cảm ơn các kiến trúc sư
Thiết kế biệt thự phố 3 tầng 8 x 10,5m
Thiết kế biệt thự phố 3 tầng 8 x 10,5m

 Bố trí mặt bằng công năng biệt thự phố 3 tầng 8×10,5m

Tầng 1 ngôi biệt thự phố 8 x 10,5m

Gồm gara để xe, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Tiền sảnh vào các khu vực sinh hoạt phía trong sẽ được nâng cao so với nền đất độ chênh cốt 3 bậc thang. Từ gara có lối phụ dẫn vào trong nhà, kế đó là không gian phòng bếp ăn. Phòng khách là không gian được thiết kế mở liên hoàn với phòng bếp ăn. Hàng nan gỗ không những giúp che chắn tướng đối hệ cầu thang mà nó có tác dụng trang trí cho nội thất đẹp hơn.

Tầng 2 :

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng gồm 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng SHC và một w/c chung. Hai phòng ngủ phía ngoài với diện tích lớn đều được mở cửa sổ đón ánh sáng, gió vào phòng. Với phòng có cửa mở ra ban công, ngoài việc tạo thông thoáng thì đó còn là khoảng xanh thư giãn nếu gia đình đặt một số cây xanh, giàn hoa leo. Phòng ngủ phía sau lấy sáng và gió từ khoảng giếng trời. Phòng sinh hoạt chung của nhà biệt thự đẹp nằm ở vị trí trung tâm tầng, đây là không gian tụ họp, quây quần của gia đình. Vệ sinh chung được thiết kế sát khoảng thông tầng đảm bảo lấy sáng, thông gió, tránh không khí ứ đọng.

Tầng 3 ngôi biêt thự phố đẹp 3 tầng 8×10,5m

Gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, 1 sân phơi, sân chơi và 1 vệ sinh chung. Không gian thờ thiết kế hướng ra phía trước mở cửa ra ban công trước nhà. Sân phơi kết hợp sân chơi là khoảng không gian thoáng đãng, có thể đặt chậu cảnh hay những giàn hoa leo cho ngôi nhà thêm thoáng mát hơn. Phòng đa năng của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế ở đối diện hành lang, có thể sử dụng không gian sinh hoạt chung của cả gia đình hoặc phòng tập thể dục… Một phòng ngủ nhỏ bố trí phía trong, thông thoáng nhờ mở cửa sổ ra giếng trời. Một vệ sinh chung rộng, bố trí bồn tắm nằm massage, thuận tiện cho việc sử dụng chung.
Biệt thự phố 8x10,5m
Thiết kế biệt thự phố 3 tầng 8 x 10,5m 2
Biệt thự
Thiết kế biệt thự phố 3 tầng 8 x 10,5m 3
Biệt thự
Thiết kế biệt thự phố 3 tầng 8 x 10,5m 4

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Biệt thự 2 tầng khối hộp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86