Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Tây Âu

Mẫu biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu này được tư vấn thiết kế 2 mặt tiền diện tích 8.5×11.5m. Chủ nhà muốn xây một ngôi biệt thự theo phương cách Tây Âu cách tân yêu cầu cần khoảng 7 phòng ngủ, các thiết kế về không gian còn lại được các kiến trúc sư lên phương án tư vấn và thiết kế sao cho đầy đủ chức năng sinh hoạt, thuận tiện và đảm bảo hợp lý về mặt phong thủy cho ngôi nhà.

Biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu ấn tượng với chiều cao 3 tầng
Biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu ấn tượng với chiều cao 3 tầng

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc Tây Âu

Tầng 1 biệt thự phong cách Tây Âu:

Được thiết kế gồm: Gara ô tô, 1 phòng khách, 1phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Phòng khách được thiết kế mở với không gian phòng bếp ăn, không gian phòng khách rộng rãi, thông thoáng với hệ của sổ mở ra bên hông nhà và cửa kính ngăn cách với gara. Phòng bếp ăn đón gió và ánh sáng tự nhiên từ phía sau nhà qua hệ cửa chớp thiết kế trên tủ bếp. Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế kín đáo phía trong, có cửa sổ rộng mở ra phía hông nhà đón gió và ánh sáng tự nhiên cho cả căn phòng. Một vệ sinh chung được thiết kế riêng biệt, kín đáo.

Tầng 2 của thiết kế biệt thự 3 tầng:

Gồm 3 phòng ngủ (trong đó 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín), 1 phòng thay đồ và 1 WC chung. Không gian được bố trí hợp lý, các phòng được thiết kế với diện tích vừa phải nhưng vẫn thông thoáng, lấy gió và ánh sáng tự nhiên thông qua cửa mở ra ban công và hệ thống cửa sổ. Hai phòng ngủ lớn với WC khép kín, thoáng mát nhờ cửa mở ra ban công, ban công đủ rộng để chủ đầu tư đặt các chậu cây cảnh, mang lại không gian xanh, tươi mát cho căn phòng. Nhà vệ sinh được thiết kế tiện nghi với các nội thất như: vách tắm đứng, lavabo, xí bệt…Một phòng thay đồ được thiết kế thuận tiện cho cả nhà dùng chung.

Tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp:

Gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng giặt và sân chơi. Phòng thờ được đặt ở tầng trên cùng, ở một không gian riêng biệt, mang đến sự trang nghiêm, tĩnh lặng, với cửa mở ra ban công rộng, thuận tiên khi làm lễ cúng ngoài trời. Phòng giặt được thiết kế kín đáo, thuận tiện ngay gần cửa mở ra sân chơi kết hợp làm sân phơi, sân chơi rộng rãi, chủ đầu tư có thể thiết kế sân vườn, tiểu cảnh và đặt bàn trà, một không gian thư giãn thật lý tưởng.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng Tây Âu

Biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu ấn tượng với chiều cao 3 tầng – 2
Biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu ấn tượng với chiều cao 3 tầng – ảnh 3
Biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu ấn tượng với chiều cao 3 tầng – ảnh 4
Biệt thự đẹp kiến trúc Tây Âu ấn tượng với chiều cao 3 tầng – ảnh 5

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Tây Âu vô cùng đẹp mắt, do KTV thiết kế kiến trúc. Nếu bạn thích và thấy ngôi biệt thự đẹp này hợp với mình bạn có thể mua lại hồ sơ thiết kế của mẫu biệt thự này để tiết kiệm chi phí nhất.

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên