Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m

Thiết kế biệt thự đẹp được tư vấn thiết kế ở Hà Nội. Với diện tích đất khá rộng và vuông vắn, Sau khi nhận được câu hỏi kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra phương án vẽ phối cảnh cho ngôi biệt thự này và kèm theo đó là sự tư vấn về nội thất cho một số không gian trong gia đình của chủ nhà.

Tôi có một mảnh đất với diện tích đất là 6x35m. Hịên nay, tôi đang muốn xây dựng một ngôi biệt thự 4 tầng. Mong các Kiến trúc sư có tư vấn cụ thể giúp. Xin cảm ơn!

Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m
Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m- ảnh 1

Trả lời:

Tầng 1: 1 Sảnh – Tiều cảnh + 1 Phòng khách + 1 Bếp ăn + 1 Sân vườn + 1 WC.

Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 3: 3 Phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 4: 1 Phòng giặt + 1 Phòng thờ + 1 Sân phơi.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 6x35m 4 tầng ở Hà Nội

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 6x35m

Được thiết kế gồm: 01 sảnh + tiểu cảnh,  01 phòng khách, 0 phòng bếp + ăn, 01 sân vườn, 01 WC.

Với gam màu chủ đạo là gam màu ghi sáng, chất liệu được sử dụng chủ đạo là đá ốp granit mặt tiền với các mảng miếng lớn, tạo nên nét hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Kết hợp với hệ thống lan can, rào, cổng song thép ống sơn màu trắng, ghi đậm tạo nên điểm nhấn không gian tinh tế.

Dành một khoảng không khá lớn cho sân trước nhà, mặt bằng tầng 1 trở nên thoáng đãng và tiện dụng hơn cho không gian đón tiếp và phương tiện đi lại. Với một không gian không lớn, mặt bằng tầng một vẫn làm đảm bảo sự hợp lí trong phân chia không gian các phòng, kết hợp hài hòa giữa phòng đón tiếp rộng rãi và bếp ăn phía sau nhà. Được nối bởi không gian sảnh và tiểu cảnh, xem kẽ với sân vườn thoáng đãng, tạo cho mặt bằng tầng đầu tiên cái nhìn bắt mắt, ấn tượng, hòa hợp với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 2, 3 mẫu biệt thự 4 tầng tại Hà Nội

Được thiết kế gồm:  02 phòng ngủ, 02 WC.

Mặt bằng tầng 2,3 của bản vẽ mẫu biệt thự đẹp 4 tầng này vẫn không mất đi khoảng không thoáng đãng bởi kiến trúc sư dành một khoảng không gian cho thông tầng. Với diện tích khá hẹp, mặt bằng tầng 2,3  mẫu  nhà biệt thự đẹp 4 tầng chia không gian làm 2 phòng ngủ lớn, nhà vệ sinh khép kín, với đầy đủ thiết bị nội thất, phía ngoài nhìn ra ban công với các tiểu cảnh nhỏ xin xắn, nhiều ánh sáng, cho người sử dụng  một cảm giác thực sự thư thái, yên bình khi sử dụng.

Mặt bằng tầng 4 của biệt thự 6x35m

Được thiết kế gồm : 01 phòng thờ, 01 sân phơi, 01 phòng giặt.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của không gian trên, mặt bằng tầng 4 nhà  biệt thự đẹp 4 tầng dành khoảng không lớn cho phòng thờ, được đặt tầng trên cùng tạo sự trang trọng, thanh tịnh cho không gian tín tưỡng người Việt.

Cùng với đó là sân phơi khá lớn, đặt cạnh phòng giặt, tạo sự tiện dụng lớn nhất, rút ngắn khoảng cách đi lại cho các bà nội chợ.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự 6x35m 4 tầng tại Hà Nội

Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m – ảnh 2
Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m – ảnh 3
Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m – ảnh 4
Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m – ảnh 5
Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp 4 tầng ở Hà Nội rộng 6x35m – ảnh 6

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp tại Hà Nội do Kiến Tạo Việt sưu tầm. Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Nhà vườn 2 tầng hình L
thiết kế biệt thự 2 tầng
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự hiện đại