Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng

Biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng : Mẫu biệt thự đẹp là một trong những kiến trúc được ưa chuộng và thiết kế nhiều hiện nay. Chúng tôi luôn dành thời gian cho việc tư vấn để giải đáp những thắc mắc, lo âu của khách hàng cho quá trình xây nhà. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho ngôi nhà biệt thự 2 mặt tiền có diện tích 17 x 15m. Chúng tôi đưa ra phương án phối cảnh và bố trí thiết kế nội thất đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của gia đình và đặc biệt phù hợp với phong thủy cho từng thành viên

Hỏi: Chào các kiến trúc sư. Tôi có mảnh đất chiều rộng 17m, chiều dài 15m. Tháng 5 này tôi định xây 1 ngôi nhà biệt thự mang phong cách tân cổ điển.

Số tiền dự kiến để hoàn thiện khoảng 4 tỷ.

Yêu cầu công năng của thiết kế biệt thự 2 mặt tiền này như sau

Tầng 1: 1 gara + 1 phòng khách + 1 phòng ngủ + 1 phòng bếp ăn + 1 hầm rượu + 1 WC.
Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 1 WC.
Tầng 3: 2 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 1 sân (chơi + phơi) + 1 kho + 1 WC.

Rất mong nhận được phản hồi sớm từ các kiến trúc sư. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Tư vấn thiết kế của kiến trúc sư cho gia đình.

I. Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng, 2 mặt  tiền

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng - Ảnh 1
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng – Ảnh 1

Tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền với diện tích khá rộng, tạo điều kiện cho các kiến trúc sư thả hồn thiết kế phóng khoáng, đảm bảo đầy đủ các không gian sinh hoạt. Phòng khách luôn được xem là bộ mặt của căn nhà, vừa là không gian khẳng định đẳng cấp, phong cách thẩm mỹ của chủ nhân đồng thời là nơi sinh hoạt chung cho tất cả các thành viên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đáp ứng được các yêu cầu đó, phòng khách tầng 1 mẫu biệt thự đẹp được các kiến trúc sư thiết kế với diện tích hợp lý, hướng phòng, cách sắp xếp nội thất tiết kiệm tối đa không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ mặt căn nhà.

Phòng bếp mẫu biệt thự 3 tầng này cũng được thiết kế khá rộng rãi, kết hợp với cửa sổ giúp thông thoáng, tránh ẩm mốc, phòng ăn đặt giữa 2 không gian bếp và phòng khách tạo thuận lợi sử dụng. 1 phòng ngủ được bố trí phía trong cùng, tạo sư kín đáo. Gara được thiết kế với diện tích hợp lý, kiên cố. Một vệ sinh chung thiết kế kín đáo, thuận lợi tối đa khi sử dụng. Đặc biệt, mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế thêm khu hầm rượu độc đáo, đặt phía chân cầu thang, làm vừa lòng sở thích thưởng rượu của gia chủ.

– Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng với ít không gian hơn song vẫn đảm bảo đầy đủ các phòng sinh hoạt. Với 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ vừa), 2 nhà vệ sinh ở giữa (đặc biệt 1 nhà tắm vip),1 phòng sinh hoạt chung phía ngoài, tạo sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng.

– Tầng 3 thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền bao gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ, sân phơi + chơi, phòng WC, phòng kho.. Đáp ứng nhu cầu chính của tầng trên cùng là nghỉ ngơi và tín ngưỡng. Tầng 3 mẫu biệt thự đẹp này được bố trí hợp lý với 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và kho ở giữa. Đối xứng hai bên lối thang lên là khu sân chơi khá rộng và phòng thờ. Đặc biệt khu phòng thờ được đặt trang trọng với hướng phòng, hướng cửa phù hợp phong thủy, bốn cửa sổ cân đối tạo không gian thông thoáng tối đa cho không gian tín ngưỡng người Việt.

Mẫu thiết kế nội thất cho không gian biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng – Ảnh 2
Biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng – Ảnh3
Biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng – Ảnh4
Biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng – Ảnh 5

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà biệt thự đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.  Vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai