Thiết kế biệt thự đẹp 160m2 cao 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên diện tích 160m2 đẹp được tư vấn thiết kế độc đáo cho chủ nhà. Mẫu nhà cách tân và dựa trên nhu cầu và sở thích của chủ nhà. Ngôi biệt thự đã được thi công ở Hà Tây. Sau đây là toàn bộ câu hỏi cũng như nhu cầu của chủ nhà đưa ra trước đó.

Hỏi: Chào anh/chị, hiện tại tôi cần xây một ngôi biệt thự 3 tầng diện tích 10 x 16m. Nhưng tôi chưa biết sắp xếp công năng hay trang trí như thế nào để cho hợp lý. Anh/ chị vui lòng tư vấn giúp tôi để tôi có một ngôi nhà ưng ý vơi công năng các tầng cụ thể như sau:

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ + 2 WC.

Tầng 2: 3 Phòng ngủ  + 1 Phòng Sinh hoạt chung – Ban thờ + 2 WC.

Tầng 3: 1 Phòng giặt + 1 kho + 1 Sân phơi.

Rất mong nhận được phản hồi sớm từ anh chị! Xin cảm ơn nhiều!

Thiết kế biệt thự đẹp 160m2 cao 3 tầng
Thiết kế biệt thự đẹp 160m2 cao 3 tầng

Tư vấn thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng diện tích 160m2 như sau

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp được thiết kế bao gồm các phòng: phòng khách, Gara ô tô, bếp phòng ăn, phòng ngủ.  Nhìn tổng thể cảnh quan tầng 1 được bố trí rất hài hòa cả không gian bên trong lẫn bên ngoài, ngay đại sảnh bước vào là phòng khách rộng được bố trí nhiều mãng kính lớn giúp người ngồi bên trong nhưng vẫn có thể nhìn thấy được không gian bên ngoài. Tuy thiết kế nhà đẹp có diện tích đất không quá rộng nhưng đã được các KTS bài trí một cách rất hợp lý tiểu cảnh bên ngoài lối đi nhỏ bên nhà được xếp đá đan xtôi nhau nhìn trẻ trung, kết hợp với cây xanh 2 bên ven lối đi nhìn hài hòa, bắt mắt. Tiếp đến là phòng bếp và phòng nghủ nhỏ, nhà WC nhỏ đặt nơi gần cầu thang

– Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà đẹp 3 tầng được thiết kế bao gồm các phòng: 03 phòng ngủ trong đó có 01 phòng ngủ Víp có WC riêng biệt, 01 WC, phòng sinh hoạt chung. Nhìn chung các phòng được thiết kế với không gian gian riêng biệt, tăng độ riêng tư cho người xử dụng tuy nhiên vẫn có sự liên kết nhất định giữa các thành viên trong Gia đình bởi các Kiến Trúc Sư khéo léo đưa phòng sinh hoạt chung vào trung tâm không gian tầng 02.

– Mặt bằng tầng 3 được thiết kế bao gồm các phòng: phòng thờ, kho chứa đồ, sân phơi.  Sân thượng được trang trí tiểu cảnh tạo không gian xanh cho không gian tầng 03, sân phơi được bố trí phía sau nhà, hợp lý và tạo tính thẩm mỹ cảnh quan cho tổng thể ngôi nhà. Phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất cho tổng thể ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp này của gia đình, giúp gia chủ bình an, yên tâm về mặt tâm linh.

Mẫu nội thất cho không gian biệt thự đẹp

Biệt thự
Biệt thự đẹp 160m2 – Ảnh 2
Biệt thự
Biệt thự đẹp 160m2 – Ảnh 3
Biệt thự
Biệt thự đẹp 160m2 – Ảnh 4
Biệt thự
Biệt thự đẹp 160m2 – Ảnh 5
Biệt thự
Biệt thự đẹp 160m2 – Ảnh 6
Biệt thự
Biệt thự đẹp 160m2 – Ảnh 7

Kiến Tạo Việt tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm cộng với văn hóa luôn sáng tạo trong công việc, chúng tôi luôn mang đến sự hoàn mỹ nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn. Mời quý độc giả liên hệ hotline: 0903.221.369 để được tư vấn nhiệt tình nhất

Nguồn bài viết : Biệt thự đẹp 160m2

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì