Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp được tư vấn cho gia đình ở Sóc Sơn. Với những kiến trúc đẹp xây theo phong cách hiện đại được chủ nhà yêu cầu. Ngôi nhà biệt thự đẹp được thiết kế 2 tầng với không gian thoáng và đẹp. Mẫu nhà dựa trên tính hướng về thiên nhiên nên luôn tạo được những sự đam mê yêu thích hiện nay. Rất phù hợp với những nhu cầu nghi ngơi thư giãn của chủ nhà.

Chào các kiến trúc sư! Tôi có mảnh đất 9x15m. Tôi đang có nhu cầu xây 1 căn nhà biệt thự 2 tầng với công năng như sau. Tầng 1 gồm 1 phòng trưng bày, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 WC. Tầng 2 gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 2 WC.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng – Ảnh 1

Tầng 1 gồm: 1 gian trưng bày sản phẩm, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 vệ sinh chung.  Chủ đầu tư dành một phần không gian lớn của tầng 1 để thiết kế một phòng trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của gia đình. Gian trưng bày được thiết kế theo đặc thù của sản phẩm, các hốc tường để âm kèm theo hệ đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, giúp căn phòng trở lên trang trọng, làm nổi bật được các sản phẩm trưng bày. Phòng khách thiết kế mở, có sử dụng những vách ngăn nhẹ với không gian trưng bày, giúp cho việc quản lý thông suốt, tiện dụng. Phòng bếp ăn được thiết kế cửa mở bằng kính, có tác dụng ngăn mùi, ngăn chia không gian riêng của gia đình. Vệ sinh chung được đặt dưới gầm cầu thang, vừa kín đáo vừa thuận tiện khi sử dụng.

Tầng 2 gồm: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh.  Điểm nổi bật trong thiết kế của tầng 2 là tất cả các không gian đều mở được cửa ra bên ngoài, giúp phòng có được gió và ánh sáng tự nhiên, không bị bí. Phòng thờ được đặt ở không gian thoáng, vị trí được tính toán kỹ lưỡng theo phong thủy tuổi chủ nhà. Phòng ngủ lớn bên ngoài có diện tích lớn hơn các phòng khác, được thiết kế vệ sinh riêng, đồ đạc nội thất phòng được bố trí gọn gàng, khoa học, mang đến một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Hai phòng ngủ phía trong được thiết kế tủ âm tường với đầy đủ nội thất: giường, bàn làm việc, kệ ti vi,…hai phòng sử dụng chung nhà vệ sinh được đặt ở vị trí thuận tiện trong không gian biệt thự 2 tầng đẹp này.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng – Ảnh 2
Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng – Ảnh 3
Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng – Ảnh 4
Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng – Ảnh 5
Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng 2
Mẫu nhà biệt thự đẹp 135m2 ở Sóc Sơn cao 2 tầng – Ảnh 6

Bạn vừa được chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 135m2 tại Sóc Sơn với kiến trúc cổ kính cùng một không gian sống lý tưởng. Với sân vườn tiểu cảnh cùng một hồ nước được bố trí đối diện phòng khách ngôi nhà biệt thự. Chưa hết nội thất ngôi nhà đẹp này được chủ nhà vô cùng trau chuốt. Từ cách bố trí đồ đạc, phối hợp màu sắc đều vô cùng phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Nói chung đây là một mẫu biệt thự rất đáng để tham khảo

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh