Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng  80m2 cực đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng 80m2 với kiến trúc hiện đại sở hữu một vẻ đẹp ngoại thất trang nhã và giản dị. Chủ đầu tư ngôi nhà là anh Đỗ Viết Tuấn anh là chủ một tiệm vàng nhỏ. Được thừa hưởng khu đất 200m2 của bố mẹ anh quyết định xây dựng một ngôi biệt thự 3 tầng đẹp để cả đại gia đình quây quần trong một tổ ấm

Biệt thự đẹp được lên kế hoạc tư vấn thiết kế theo yêu cầu sau của chủ nhà: Tôi có mảnh đất diện tích khoảng 200m2, muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn xây biệt thự 3 tầng với diện tích khoảng 80m2/sàn. Cơ cấu công năng các tầng như sau: Phòng khách, bếp ăn, 4 phòng ngủ và 2 vệ sinh, 1 sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi. Tôi muốn xây nhà trong năm này nên mong các kiến trúc sư tư vấn giúp để có phương hướng xây dựng. Tôi muốn tư vấn về công năng và phối cảnh của ngôi nhà. Xin cảm ơn các kiến trúc sư nhiều.

Nhà biệt thự 3 tầng sàn 80m2
Nhà biệt thự 3 tầng sàn 80m2

Mặt bằng công năng biệt thự 80m2 cao 3 tầng đẹp

Tầng 1 mẫu nhà đẹp 80m2:

Cơ cấu không gian bao gồm một phòng khách, một bếp, một phòng ngủ và một vệ sinh chung. Cửa chính thiết kế 2 cánh làm bằng pano gỗ kính cân đôi và sang trọng. Phòng khách và khu vực phòng bếp ăn được thiết kế không gian mở, ngăn cách tương đối bởi hàng nan gỗ, vừa có tác dụng tạo sự ngăn cách không gian một cách ước lệ, vừa dùng để trang trí cho kiến trúc nhà đẹp này.

Tầng 2 ngôi biệt thự 80m2

Bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh chung. Đây là nơi được bố trí phòng sinh hoạt chung với diện tích khá rộng, nơi giao tiếp hàng ngày của toàn bộ thành viên trong gia đình, hai phòng ngủ được thiết kế 2 bên của phòng sinh hoạt chung vị trí hợp phong thủy với từng thành viên trong gia đình. Một nhà vệ sinh chung bên cạnh phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng 80m2

Cơ cấu không gian gồm một phòng thờ, 1 phòng ngủ và một vệ sinh kết hợp với phòng giặt, sân phơi. Phòng thờ được thiết kế diện tích đủ rộng, tuân thủ chặt chẽ và tận dụng linh hoạt các nguyên tắc phong thủy như vị trí đặt bàn thờ, hướng bàn thờ, hướng phòng thờ. Phía trước phòng thờ có cửa mở ra phía ngoài sân phơi.

Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự cho ngôi biệt thự 3 tầng 80m2

Biệt thự
Thiết kế nội thất Nhà biệt thự 3 tầng sàn 80m2
Biệt thự
Thiết kế nội thất 1 Nhà biệt thự 3 tầng sàn 80m2
Biệt thự
Thiết kế nội thất 3 Nhà biệt thự 3 tầng sàn 80m2
Biệt thự
Nhà biệt thự 3 tầng sàn 80m2 4

Vẻ ngoài ngôi nhà được trang trí khá trang nhã và giản dị nhưng bên trong nội thất vô cùng tiện nghi và hiện đại. Với phòng khách sang trọng, phòng ăn sạch sẽ, phòng ngủ ấm áp ngôi biệt thự thật đáng để chúng ta mơ ước sở hữu nó. Còn rất nhiều mẫu biệt thự đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế cũng như sưu tầm xin gửi đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo.

Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương