Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 90m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 90m2 được tư vấn thiết kế theo yêu cầu sau của chủ nhà: Tôi có mảnh đất 16.5m x 18m, dự định xây nhà với diện tích khoảng 90m2/ 1 sàn theo phong cách hiện đại, tiện dụng. Yêu cầu có: Gara ô tô + 1 phòng khách + 4 phòng ngủ + 1 Bếp – ăn + 2 WC , 1 Sinh hoạt chung, 1 phòng Thờ + 1 nhà Kho + 1 phòng giặt đồ + 1 Sân phơi. Mong nhận được sự tư vấn của các kiến trúc sư về phối cảnh, công năng và nội thất của ngôi nhà chúng tôi. Xin cảm ơn !

Phối cảnh không gian nhà biệt thự đẹp

Biệt thự 3 tầng hiện đại 90m2
Biệt thự 3 tầng hiện đại 90m2

Tầng 1 thiết kế biệt thự 3 tầng gồm 1 Gara, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn và một vệ sinh chung.  Tầng 1 với không gian để xe thuận tiện, kín đảo đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà, cũng tiện cho việc lấy xe đi lại. Không gian phòng khách ở trung tâm của nhà biệt thự được thiết kế rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và view đẹp tạo sự thoải mái,cảm hứng cho những cuộc nói chuyện, tiếp khách. 1 phòng ngủ nhỏ cạnh phòng ăn bên góc trái của ngôi nhà biệt thự 3 tầng này

Tầng 2 biệt thự 3 tầng hiện đại tầng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 vệ sinh chung. Tầng hai được thiết kế thông thoáng với vật liệu thiết kế chủ yếu bằng kính mang lại sự thoáng đãng và cảm giác không gian rộng rãi, nét sang trọng. Mang màu sắc phong cách hiện đại sang trọng và đảm bảo đủ 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 có hướng nhìn thoáng và đẹp. Đây là nơi giao lưu của các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 gồm 1 phòng thờ, 1 phòng máy giặt, 1 kho chứa đồ và 1 sân phơi.  Nơi đây là phòng thờ hướng ra không gian thoáng và tự nhiên. Nét văn hóa tâm linh của người Việt nói chung, 1 phòng chứa đồ và máy giặt, phía ngoài là nơi phơi phóng hoặc là nơi thiết kế tiểu cảnh đẹp, phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời, 1 không gian trà lý tưởng vào buổi đêm.

Biệt thự Biệt thự

Biệt thự

 

Trên đây là sự tư vấn của chúng tôi về không gian biệt thự sang trọng của gia đình, Phương án phối cảnh ngôi nhà, công năng dựa trên nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mọi thắc mắc vui lòng gửi thông tin đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự song lập, ghép khối
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 2 tầng hiện đại