Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 110m2 hiện đại và tiện nghi

Thiết kế biệt thự 3 tầng được tư vấn theo yêu cầu sau : Tôi có mảnh đất rộng 13.3m, sâu 14.4m, hai cạnh còn lại hơi chéo lên 1 chút khoảng 15.1m. Tôi dự định xây nhà diện tích 110m2 đến 120m2/ 1 sàn, xây gọn về 1 góc để làm sân vườn tiểu cảnh phần còn lại với : 1 phòng Khách + 1 phòng ăn + 1 Bếp + 4 phòng ngủ + 4 vệ sinh + 1 phòng Sinh hoạt chung + 2 phòng Ngủ + 1 sân phơi + 1 phòng Thờ + 1 phòng Ngủ + 1 phòng Đa năng. Chúng tôi muốn xây dựng nhà theo phong cách mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng. Chúng tôi quan tâm đến không gian phòng khách. Mong các kiến trúc sư tư vấn cho chúng tôi. Xin cảm ơn !

Thiết kế biệt thự 3 tầng 110m2 hiện đại và tiện nghi
Thiết kế biệt thự 3 tầng 110m2 hiện đại và tiện nghi

 Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 110m2

Tầng 1 của mẫu biệt thự 3 tầng 110m2:

Một phòng khách, một phòng ăn, một nhà bếp, một phòng ngủ và một vệ sinh. Không gian tầng một được thiết kế phòng khách ở trung tâm với những nội thất tiện nghi, phong cách hiện đại. sofa chính là nội thất phù hợp với không gian và diện tích này. Bên cạnh phòng khách sẽ được thiết kế tivi, 1 tủ rượu xung quanh tạo nên sự sang trọng và là ô ngăn cách mà không bị cảm giác bí bức và hẹp gian phòng. Phòng ăn được thiết kế ngay trong nhà bếp và bên cạnh là một phòng ngủ. Phòng vệ sinh được thiết kế góc phải trong cùng của nhà.

Tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng:

Một phòng sinh hoạt chung + hai phòng ngủ + 1 sân phơi + hai nhà vệ sinh. Không gian tầng 2 là không gian gia đình, Nơi đây được bố trí một phòng sinh hoạt chung ở giữa hai phòng ngủ ở hai bên và hai nhà vệ sinh riêng được thiết kế khép kín. San phơi phía sau nhà, 2 ban công được thiết kế như phối cảnhTầng 3: Một phòng Thờ + một phòng ngủ + một phòng Đa năng + một nhà vệ sinh. Tầng 3 của không gian biệt thự được thiết kế với phòng đa năng cạnh ban công, phòng thờ cũng được được thiết kế hướng ánh sáng bên ban công còn lại, 1 phòng ngủ được thiết kế góc sau bên cạnh phòng đa năng.

biệt thự
Thiết kế biệt thự 3 tầng 110m2 hiện đại và tiện nghi 2

Không gian phòng khách được tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà, phòng khách được chủ nhà nhấn mạnh thiết kế bởi sự quan tâm đặc biệt của chủ nhà tại không gian này. Mọi thiết kế dựa trên nhu cầu và kinh phí chủ nhà đưa ra phù hợp. Dường như phòng khách của ngôi nhà đẹp này được chủ nhà rất chăm chút có thể là nó thể hiện đẳng cấp của chủ nhà

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2