Thiết kế biệt thự 2 tầng 7,5x15m cực đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m : được tư vấn dựa trên câu hỏi của khách hàng như sau: Chào Kiến trúc sư, tôi có mảnh đất 7,5m x 15m. Dự định làm nhà 2 tầng với diện tích 7,5m x 9m, bên phải nhìn (theo chiều nhìn ra đường) là không gian thoáng có thể mở cửa sổ.

Tầng 1 của nhà biệt thự 2 tầng này bao gồm: 1 phòng khách kết hợp đặt bàn thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1 vệ sinh.Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 vệ sinh. Nhờ các kiến trúc sư nghiên cứu thiết kế nhà theo kiểu nhà biệt thự nhỏ xinh, trang trí đơn giản, trang nhã . Xin cảm ơn!

Sau khi nghiên cứu nhu cầu sinh hoạt và diện tích khu đất của khách hàng chúng tôi đã đưa ra lời tư vấn về phối cảnh và công năng của ngôi nhà như sau:
Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m
Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m 1

Bố trí mặt bằng công năng biệt thự 7,5x15m cao 2 tầng

Tầng 1 biệt thự  7,5x15m

Gồm có 1 phòng khách kết hợp đặt bàn thờ, 1 phòng ngủ và 1 bếp ăn và một vệ sinh chung. Cửa vào nhà được thiết kế 4 cánh thoáng đãng và rộng rãi, đây là điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông không khí giữa trong và ngoài nhà. Phòng khách tương đối rộng đủ để kê bộ sofa và đặt bàn thờ, bàn thờ đặt theo hướng cửa nhà.
Phòng bếp ăn được ngăn cách với phòng khách bởi quầy bar vừa để ngăn cách tương đối vừa đem lại sự thông thoáng cho cả hai không gian này. Phòng bếp ăn được bố trí ngăn nắp gọn gàng, sạch sẽ có chỗ đặt bàn ăn và khu vực bếp nấu. Phòng ngủ được thiết kế tạo điều kiện thoáng đãng, có ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa sổ và khoảng thông tầng từ trên xuống.  Một vệ sinh chung được đặt phía trong, đảm bảo kín đáo cách xa so với các không gian chính, thoát khí qua khoảng thông tầng.

Tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng  7,5x15m

Gồm có các không gian 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Biệt thự đẹp và hiện đại là một không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào. Do diện tích sảnh thang rộng chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế một phòng sinh hoạt chung làm nơi sum họp, giải trí cho cả gia đình. Đúng với yêu cầu chủ đầu tư, kiến trúc sư thiết kế hai phòng ngủ diện tích rộng, phòng ngủ phía ngoài được mở cửa ra ban công tạo sự thông thoáng thoải mái khi ngủ.
Phòng  ngủ phía trong nhờ có khoảng thông tầng mà ánh sáng, gió được lưu thông trong phòng được dễ dàng hơn. Khoảng thông tầng là biện pháp rất hữu hiệu có thể lợp kính lấy sáng bên trong nhà hay thiết kế  tiểu cảnh  khô với nhiều loại cây xanh cùng các vật liệu trang trí đẹp mắt. Một vệ sinh phục vụ nhu cầu sử dụng chung cho tất cả các phòng trên mặt bằng tầng này. Nhìn chung về phần bố cục của mẫu biệt thự đẹp này là khá hoàn hảo

Tham khảo bố trí không gian nội thất biệt thự 2 tầng  7,5x15m cực đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m 2
Biệt thự
Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m 3
Biệt thự
Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m 4
Biệt thự
Thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ xinh 7,5x15m 5

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp và thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình xây dựng thiết kế vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt nhất

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai