3 Mẫu biệt thự 2 tầng 3 tầng đẹp – Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Mong muốn có 1 thiết kế nhà đẹp và ưng ý của chị Hằng ở Lạc Long Quân- Hà nội cũng không nằm ngoài nhu cầu đó. Chị Hằng có một lô đất mặt đường hướng tây nam, diện tích 160 m2 (7 x 22,8 m), mặt tiền là đường đi và mặt sau thông thoáng không tiếp giáp nhà khác. Hai bên các nhà liền kề đã xây.

Tham khảo 3 Mẫu thiết kế  biệt thự 2 tầng 3 tầng đẹp 2018

Yêu cầu của chị Hằng là muốn sở hữu một ngôi nhà theo kiểu nửa biệt thự, nửa mặt phố, nhưng phải thoải mái và tiện lợi cho bố mẹ già và cá nhân. Chị Hằng mong muốn cấu trúc ngôi nhà được thiết kế như sau: Ngôi nhà gồm 3 tầng. Tầng 1 có garage, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách nhỏ, và phòng ngủ dành cho người cao tuổi. Tầng 2 có một phòng khách lớn,chỗ thờ cúng kề phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tầng áp mái có 2 phòng ngủ, vệ sinh, chỗ giặt phơi và 1 sân chơi nhỏ. Mặt tiền phía ngoài có cầu thang lên thẳng tầng 2 vào phòng khách lớn. Nắm bắt được những mong muốn của Chị Hằng về một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt phố, chúng tôi đưa ra những lời khuyên cho chị như sau:

 

Tham khảo 3 mẫu biệt thự 2 tầng 3 tầng đẹp
Tham khảo 3 mẫu biệt thự 2 tầng 3 tầng đẹp
Tham khảo 3 mẫu biệt thự 2 tầng 3 tầng đẹp 2

-Gia đình bạn có người già, vì vậy việc bố trí phòng ngủ cho ông bà ngay tại tầng 1 là rất hợp lí vì sẽ tiện cho việc sinh hoạt. Ngoài ra bạn cũng nên lùi cả 2 phía trước và sau nhà để dành diện tích làm sân, vườn nhỏ tạo sự thông thoáng cho thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp. Một phòng khách nhỏ được bố trí tại tầng 1 để có thể tiện sử dụng cho những dịp tiếp khách đơn giản.

-Do diện tích nhà khá dài, bạn nên dành thêm phần thông tầng giữa nhà để tạo sự thoáng mát và thông gió cho cả ngôi nhà. Phần diện tích này bạn có thể trồng cây xanh hoặc có thể trồng thêm một ít rau cỏ, cây thuốc sẽ rất hữu ích cho cả gia đình và cũng tạo ra một khoảng xanh thú vị nhìn từ phòng khách và bếp ăn. Một gợi ý nữa là để nhà đẹp  và độc đáo hơn, bạn có thể đặt một bộ bàn gế ngoài trời sử dụng cho bữa ăn sáng hoặc là nơi thư giãn của cả gia đình. Mặt tiền phía ngoài có cầu thang đón tiếp khách lên tầng 2 vô cùng sáng tạo.

-Tầng 2 của thiết kế nhà phố này có một phòng khách lớn, phòng thờ kề phòng khách, phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh riêng và phòng làm việc. Để tạo thêm điểm nổi bật, KTS thiết kế những cửa sổ lớn tạo nhiều  góc nhìn mới , đẹp, với khoảng thông tầng tạo góc nhìn đẹp có thể nhìn xuống tầng 1.

-Tầng áp mái sẽ là 2 phòng ngủ dành cho con, nhà vệ sinh, chỗ giặt phơi và sân chơi nhỏ cùng với những tiểu cảnh nhỏ đẹp.

Mong rằng với những lời khuyên và gợi ý của Kiến tạo Việt chị Hằng sẽ có những lựa chọn tốt nhất. Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn cố gắng đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo, khoa học và tốt  nhất dành cho mỗi gia gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé. Thân ái!
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì