CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

MẪU THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4,5m x 15m

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chào đến quý công ty. Tôi  có miếng đất nhỏ với diện tích 67,5m và có ý định xây theo phong cách hiện đại. Vì 2 vợ chồng tôi là công nhân viên chức lên không có ý định kinh doanh mà chỉ xây để ở nên tôi muốn thiết kế nhà ống 4 tầng.

Không gian sử dụng như sau – tầng 1:  Gara để xe, phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 vệ sinh, cầu thang lên tầng. Tầng 2: Phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và hệ thống giếng trời, 1 ban công. Tầng 3: 2 phòng ngủ , 1 phòng vệ sinh chung , giếng trời, 1 ban công. Tầng 4: 1 phòng thờ, phòng giặt đồ và sân phơi. Kinh phí xây dựng 900 triệu. Mong các bạn KTS của Kiến Tạo Việt tư vấn và đưa ra phương án thiết kế nhà đẹp 4 tầng  cho gia đình tôi. Xin cảm ơn !

Dựa trên thông tin mà bạn đưa ra KTS Nguyễn Văn Tú sẽ trình bày phương án thiết kế cho công trình nhà phố của gia đình bạn như sau:

Phương án mặt bằng nhà phố 4,5x15m cao 4 tầng đẹp

Tầng 1 nhà phố 4,5x15m:

Gồm có các không gian : Gara để xe, phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 vệ sinh, cầu thang lên tầng.

Với tầng 1, chúng tôi thiết kế 1 sân trước với diện tích 1,3×4,5m=5,8m2 với cấu trúc cổng hiện đại trẻ trung sử dụng cổng gập bằng sắt, tại đây có 1 tiểu cảnh nhỏ và 1 lối đi phụ để vào không gian bên trong nhà. Tiếp theo là gara để xe với diện tích rộng rãi có thể để 1 ô tô và 3 xe máy. Phòng khách và Gara được ngăn bởi cầu thang, tại gầm cầu thang được thiết kế thêm 1 tiểu cảnh nhỏ ( có thể là bể cá hoặc tiểu cảnh khô , tùy theo sở thích hoặc phong thủy theo tuổi của gia chủ ).

Phòng khách có diện tích rộng rãi thông thoáng, tiếp theo là 1 phòng ngủ nhỏ diện tích 10m2 cùng 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 2 mẫu nhà phố 4,5x15m : 

Gồm có các không gian : Phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và hệ thống giếng trời, 1 ban công.

Từ hướng cầu thang đi lên sẽ đến phòng bếp + ăn có diện tích 22m2, hệ thống giếng trời được thông và bếp và không gian cầu thang để lưu thông không khí, tránh tình trạng phòng bếp bị bí và mùi thức ăn lưu lại trong phòng. Có 1 phòng vệ sinh chung rộng rãi phục vụ cho tầng 2. Tiếp theo hướng cầu thang là phòng ngủ lớn với diện tích rộng 30m2 và có 1 ban công tại đây, cửa ra ban công được thiết kế rộng rãi bằng kính + 1 cửa sổ để tăng lượng ánh sáng vào phòng ngủ, qua đó tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Cấu trúc của thiết kế nhà lô phố này là 1 sự chặt chẽ hợp lý, thể hiện tính năng động của công trình nhà đẹp của bạn.

tư vấn thiết kế nhà lô phố 3,5 tầng - mặt bằng

tư vấn thiết kế nhà lô phố 3,5 tầng – mặt bằng

Tầng 3 : 

Gồm các không gian : 2 phòng ngủ , 1 phòng vệ sinh chung , giếng trời, 1 ban công.

Cấu trúc của tầng 3 giống với tầng 2, chỉ có ban công phía trước được thiết kế nhỏ hơn và lệch về bên phải của nhà.

Tầng tum : 

Gồm có 1 phòng thờ, phòng giặt đồ và sân phơi.

Phòng thờ được thiết kế phía sau nhà với diện tích 22m2, toàn bộ phía trước của tầng này là sân thượng sử dụng là sân phơi , tại đây bạn có thể thiết kế thêm 1 khu tiểu cảnh cây xanh để ngôi nhà đẹp có thể gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phối cảnh công trình nhà phố 4 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố 4x12m cao 4 tầng tại Hà Đông

 

Với phối cảnh  nhà ống trên chắc hẳn đã làm hài lòng anh với các hình khối khỏe khoắn mà vẫn mang được sự trẻ trung và năng động, không gian sử dụng hợp lý. Hy vọng với phương án mà chúng tôi đưa ra sẽ làm hài lòng các bạn. Bất cứ khi nào các bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS của chúng tôi được phục vụ bạn. Chúc bạn thành công. Thân ái !

 

Thùy Trang

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Hotline: 0981.22.1369