CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 3,4m x 12,5m

Anh Đào Mạnh Đức sinh năm 1988 , anh đang sống và làm việc tại Hải Phòng và có dự định xây dựng 1 căn nhà 3 tầng 1 tum. Gia đình anh có mảnh đất  2 mảnh tiền ,1 mặt hướng ra đường chính và 1 mặt hướng ra ngõ rộng 2m tổng diện t ích 42,5m2. Anh đã tìm hiểu trên mạng rất nhiều về các công t y thiết kế, anh có vào trang của Công ty Kiến Tạo Việt và anh thấy KTS bên KTV bố trí công năng rất thông minh và anh đã chọn KTV làm người đồng hành cùng anh để thiết kếkiến trúc nhà ống  cho anh ngôi nhà ưng ý. Nhu cầu sử dụng của gia đình anh: tầng1  được sử dụng làm không gian cửa hàng, có 1 phòng vệ sinh và 1 khu phụ có thể để được xe máy. Tầng2 sẽ có 1 phòng khách, 1 phòng ăn. Tầng3  có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

  Hiểu được yêu cầu của anh các KTS đã đưa ra phương án thiết kế nhà ống   phù hợp với mảnh đất nhà anh như sau:

 

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-4

 Phối cảnh nhà lô phố 3 tầng 1 tum

Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng 1 tum 3,4×12,5 đẹp

 Tầng 1 nhà phố 3,4×12,5 :

Toàn bộ khu vực tầng 1 sẽ là 1 không gian dùng làm không gian bán hàng với diện tích 30m2. Cửa vào được thiết kế cửa kính 4 cánh lớn để tạo ra 1 không gian mở cho cửa hàng của bạn, Phía sau sẽ là cầu thang và đi sâu sẽ có 1 phòng vệ sinh nhỏ xây áp sát theo dọc cầu thang, khu phụ có diện tích đủ rộng có thể để được xe máy và 1 của nhỏ đi ra ngõ.

Tại hướng ra mặt ngõ , trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng sẽ có 3 cửa sổ để lấy ánh sáng và không khí lưu thông trong phòng.

Tầng 2 nhà ống 3 tầng 3,4×12,5 đẹp:

Với tầng 2 như theo nhu cầu của gia đình bạn , được sử dụng làm 1 phòng khách và 1 phòng ăn cho gia đình . Phương án thiết kế nhà đẹp của chúng tôi đưa ra sẽ là phía trước của tầng 2 có thể thiết kế 1 sân tiểu cảnh nhỏ ngoài ban công , sử dụng cửa kính trượt 4 cánh rộng rãi để lấy ánh sáng , tầm nhìn và  ngăn với không gian phòng khách . Không gian cầu thang cũng được ngăn với phòng khách và phòng ăn bằng những cột gỗ đặt cách nhau để tạo ra 1 sự  liên thông cho toàn bộ tầng 2. Tại tầng không gian phòng khách bạn có thể sử dụng những màu sắc sáng nhẹ trẻ trung để hài hòa với sự cởi mở của không gian liên thông của tầng 2.

Tầng 3 :

Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế 22m2 đặt phía bên ngoài , phòng vệ sinh được sử dụng chung cho cả 2 phòng, phòng ngủ của con có diện tích 13m2.

Tầng tum :

Có sân lớn dùng làm sân phơi và tại đây bạn có thể làm 1 sân vườn nhỏ để mang thiên nhiên đến với thiết kế nhà phố của mình được nhiều hơn.

 

Để có 1 căn nhà đẹp hợp phong thủy và không gian sử dụng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Chúc các bạn thành công.

Thùy Trang