CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Mẫu thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân cao 2 tầng đẹp

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chào tới quý Công ty. Tôi tên là Hoàng Thị Thu Hà hiện đang sinh sống ở quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tôi có mảnh đất rộng 90m2 gia đình tôi muốn thiết kế theo phong cách biệt thự 2 tầng. Nhu cầu sử dụng cơ bản là 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 2 WC. Chúng tôi nhờ quý công ty thiết kế cho tôi 1 ngôi nhà có không gian đẹp, công năng sử dụng hợp lý. Cảm ơn quý công ty và mong được hợp tác cùng KTV.

Phối cảnh thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân

Thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại tại Hoàng Mai – Hà Nội

Mặt bằng tầng 1 biệt thự tại Thanh Xuân – Hà Nội

Không gian được chia làm 2 mảng chính rõ rệt. Một nữa phía đối diện tính từ cửa chính vào đầu tiên sẽ là phòng khách với sự sắp xếp nội thất căn bản như bản vẽ. Tạo 1 không gian thoáng và chuẩn cho phòng khách. Kề phòng khách là cầu thang lên xuống tầng. Không gian tiếp theo sẽ là nhà ăn với sự bố trí hợp lý về nội thất phòng bếp tạo sự thuận tiện trong không gian ẩm thực này. Nửa góc bên còn lại dành cho không gian nghỉ ngơi với số phòng là 2 với hướng giường và vị trí nội thất căn bản được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng. Nhà vệ sinh, tắm được thiết kế tiện nghi bên cạnh những thiết kế tiểu cảnh nhỏ mang lại sự tự nhiên và mềm mại cho không gian sống

Thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân 2

Thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân 2

Bạn Nên Xem >>> Tổng hợp 27 Mẫu  Bản vẽ  thiết kế  biệt thự 2- 3 tầng đẹp theo xu hường mới nhất 2018

Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng ở Thanh Xuân

Các phòng được thiết kế với ban công rộng hoặc cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng, không bị bí bức cho không gian ngủ nghỉ này. Toàn bộ không gian tầng 2 được mô tả sơ lược trên bản vẽ mặt bằng . Nhà vệ sinh được thiết kế  ở khoảng giữa để đảm bảo thuận tiện cho sinh hoạt với đầy đủ nội thất tiện nghi. Đối diện đó là cầu thang lên xuống tạo nên sự cân đối, hài hòa trong sinh hoạt.

Mặt bằng tổng quan cho ta thấy sự sắp xếp cũng như kiến trúc của toàn bộ tầng 2 này. Không gian tầng 2 được dành riêng cho sự nghỉ ngơi của gia đình. Với số lượng 3 phòng ngủ được thiết kế khoa học, thuận tiện sinh hoạt. Vị trí của giường và các nội thất cơ bản được thiết kế bài trí đẹp mắt và hợp lý

Thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân 3

Thiết kế biệt thự ở Thanh Xuân 3

 Xem thêm >>>  Xu hướng và 35+ Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất 2018

Xem thêm >>> Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, nhà ống, nội thất | Chỉ 50.000/m2

Với sự tư vấn kiến trúc nhà đẹp trên hy vọng gia đình chị đã có cái nhìn sơ lược về kiến trúc ngôi nhà tương lai của mình. Còn bạn thì sao? Nếu muốn biết ngôi nhà tương lai của mình thế nào hãy đến với chúng tôi, hãy san sẻ những ưu phiền của mình để các KTS của KTV giúp bạn. Chúc các bạn thành công.

Thùy Trang