Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Tư vấn thiết kế biêt thự ở Sơn Tây tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự là một trong những kiến trúc yêu cầu cao trong thiết kế. Không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn mang lại được sự độc đáo, mới lạ cho kiến trúc không gian sinh hoạt này theo mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư.

Câu hỏi:  Xin chào các kiến trúc sư, tôi tên Hoàng ở Sơn Tây. Gia đình chúng tôi đang có nhu cầu thiết kế một căn biệt thự 3 tầng với 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, có gara để oto, 1 nhà bếp, 1 phòng sinh hoạt chung. Các tầng đều có nhà vệ sinh riêng. Gia đình chúng tôi mong muốn nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc của các kiến trúc sư để có một công trình thiết kế thuận tiện trong sinh hoạt, đảm bảo công năng và nhu cầu cho cuộc sống của chúng tôi. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự bố trí tiểu cảnh sân vườn hợp lý. Xin cảm ơn các kiến trúc sư. Chúc các kiến trúc sư sức khỏe.

Lời đầu tiên xin cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng công ty chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và với nhiều công trình thiết kế biệt thự khác nhau chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế cho gia đình mình như sau.

Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự:
tư vấn thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, biet thu

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự 3 tầng.

Mặt bằng thiết kế biệt thự tầng 1: Với tầng 1 chúng thiết kế dùng để làm phòng khách với không gian trung tâm rộng rãi và thoáng, ở đây được thiết kế nội thất cơ bản và hơn nữa theo nhu cầu của gia đình. Bên hông nhà là gara oto tiện cho việc đi lại ra vào và thẩm mỹ chung của kiến trúc biệt thự. Không gian ẩm thực nhà bếp thiết kế cách biệt với không gian phòng khách tạo sự thoải mái và tôn trọng không gian của 2 khu này không bị ảnh hưởng lẫn nhau. 1 phòng ngủ được thiết kế gọn bên cạnh bếp tạo nên sự thuận tiện cho sinh hoạt của không gian. Nhà vệ sinh và cầu thang lên xuống được thiết kế hợp lý và đẹp mắt.

tư vấn thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, biet thu

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu biệt thự 3 tầng.

Mặt bằng biệt thự tầng 2: Không gian tầng 2 được giành riêng cho sự nghi ngơi, thư giãn. Với 2 phòng ngủ vừa được thiết kế thoàng với ban công và cửa sổ và đảm bảo các thiết kế nội thất cơ bản trong phòng. 1 phòng sinh hoạt chung được thiết kế trung tâm cùng nhà vệ sinh mini dưới chân cầu thang lên xuống tiện sử dụng cho 2 phòng ngủ dạng vừa này. Không gian còn lại được thiết kế phòng ngủ với diện tích lớn hơn, có sử dụng nội thất bàn ghế dạng phòng khách nhỏ. Ban công với những thiết kế tiểu cảnh theo nhu cầu nhằm mang lại vẻ đẹp cũng như sự mềm mại, tự nhiên của ngôi nhà. Một nhà vệ sinh với những thiết kế đầy đủ tiện nghi bên cạnh như bản vẽ.

tư vấn thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, biet thu

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu biệt thự 3 tầng.

Mặt bằng biệt thự tầng 3: Không gian tầng 3 với 1 phòng ngủ được thiết kế dạng vừa như tầng 2. 1 nhà vệ sinh.  Nơi giặt giũ phơi phóng riêng. Ban công và sự bố trí thiết kế tiểu cảnh theo sở thích của gia đình.

Hình ảnh các công trình xây dựng ở Việt Nam hiện nay

tư vấn thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, biet thu

Hình ảnh kien truc hiện nay các công trình đang thi công (sưu tầm)

tư vấn thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu, biet thu

Hình ảnh các công trình xây dựng ở Việt Nam hiện nay (sưu tầm)

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng nhiều năm qua của khách hàng. Luôn đưa ra những bản thiết kế hợp lý, sáng tạo và đẹp theo nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế biệt thự tốt nhất cho gia đình bạn.

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt – Niềm tin cho vẻ đẹp bền vững

 

Share Button