CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Giới thiệu 4 mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng mà bạn nên xem

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng là loại hình kiến trúc được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với nhiều kiến trúc mới lạ, độc đáo theo phong cách hiện đại hay cổ điển, lãng mạn hay đồ sộ. Mỗi một căn biệt thự là sự sáng tạo, là sự tỷ mỉ trong từng chi tiết khác nhau phù hợp với địa hình, nhu cầu cũng như thẩm mỹ của chủ nhà. Một số mẫu thiết kế biệt thự sưu tầm được đánh giá có kiến trúc đẹp và thẩm mỹ cao mang kiến trúc kiểu Pháp

4 mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng - 1

4 mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng – 1

Biệt thự được thiết kế tại Hà Nam với kiến trúc đồ sộ, nét tinh xảo độc đáo được đánh giá là một trong những biệt thự hàng đầu tại Việt Nam. Biệt thự với vị thế 4 mặt tiền tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm thành phố thông thoáng, thuận tiện trong giao thông. Căn biệt thự được thi công trong thời gian kéo dài 5 năm. Được đánh giá là biệt thự đắt giá với kiến trúc hết sức tinh tế và cầu kỳ căn biệt thự còn được thiết kế nội thất vào bậc hạng cực sang tạo nên sự hoàn hảo trong toàn bộ căn biệt thự này.

4 mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng – 2

Căn biệt thự màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng thanh thoát tạo nên sự mềm mại cho kiến trúc độc đáo này. Với hình khối chắc chắn, khỏe khoắn và nét đồ sộ của nó mang đến nét cao sang trong toàn bộ căn nhà. Thiết kế biệt thự thuận tiện có sử dụng gara, tầng hầm tạo sự thuận tiện cũng như sự gọn gàng, đẹp mắt. Tiểu cảnh xung quanh căn biệt thự cũng được thiết kế khoa học mang lại nét tự nhiên, mềm mại cho căn biệt thự. Mẫu biệt thự được tư vấn thiết kế biệt thự Pháp khá ấn tượng. Màu trắng chủ đạo tinh khôi toát lên thần khí của ngôi nhà. Mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng bởi kiến trúc đồ sộ và trang trọng.

4 mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng – 3

Căn biệt thự được thiết kế có vị trí mặt tiền đẹp được sử dụng trên tông màu dịu mắt, nhẹ nhàng phù hợp với toàn cảnh khí hậu nhiệt đới. Căn biệt thự với kiến trúc đồ sộ với kiến trúc mái đổ theo nhiều phong cách khác nhau. Sự phối hợp hài giữa các khối kiến trúc khác nhau tạo nên sự mới lạ trong kiểu kiến trúc đẹp này.

4 mẫu biệt thự đẹp cổ điển sang trọng – 4

Kiến trúc biệt thự pháp với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ , phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. Nói đến các công trình kiến trúc pháp là ta liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với nhiều phong cách khác nhau tạo nên sự phong phú trong lối kiến trúc này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế biệt thự tốt nhất cho gia đình bạn.