Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Thiết kế nhà ống 7 tầng tại Mỹ Đình 2

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà ống 7 tầng tại Mỹ Đình 2 cho anh Hán Quang Dự với yêu cầu thiết kế một ngôi nhà ống cho gia đình gồm vợ chồng anh và hai cậu con trai đang học cấp 1 và cấp 2. Anh chị là người lo xa và nhìn rộng lên mong muốn có một ngôi nhà lớn cho đại gia đình anh ở sau này vì anh chị muốn con cái sau này lấy vợ thì vẫn ở cùng nhà nhưng sinh hoạt riêng rẽ theo kiểu căn hộ chung cư để tránh mâu thuẫn trong gia đình còn trước mắt khi các con anh chị chưa lập gia đình thì vẫn ở chung còn 3 tầng trên cho thuê để tạo thu nhập cho gia đình bởi 2 anh chị đều là công chức nhà nước. Kiến Tạo Việt tư vấn cho anh chị tầng 1 gia đình anh dùng cho thuê kinh doanh bởi nhà anh có 2 mặt ngõ rộng 5m gần chợ Mỹ Đình và một khu chung cư lên kinh doanh rất hiệu quả. Tầng 2 anh chị cho thuê làm văn phòng công ty hoặc quán cafe. Tầng 3 là không gian sinh hoạt của vợ chồng anh và hai cậu con trai ( 2 cậu con trai trước mắt sử dụng chung 1 phòng sau này lớn, lấy vợ sẽ ở riêng các căn hộ phía trên ). Còn tầng 4, 5 và 6 là các căn hộ độc lập anh chị để cho người nước ngoài hoặc hộ gia đình thuê vời giá khoảng 400 đến 500 đô / căn hộ tiện nghi với phòng khách, phòng ăn và 2 phòng ngủ cùng 2 khu vệ sinh, một sân phơi. Tầng 7 ngôi nhà phố xây nửa tầng bố trí phòng thờ và sân thượng, phòng tập thể dục cho gia đình. Các tầng đều có cửa ra vào riêng, hệ thống camera, công tơ điện nước độc lập.

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 7 tầng

Được thiết kế trên đất 100m2 cao khoảng 2,7m để cho thuê bán cafe hoặc bánh ngọt. Phần cho thuê nằm ở phía trước rộng khoảng 60m2 có vệ sinh riêng. Khu phía sau nhà là không gian để xe của gia đình và khách thuê nhà.

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 7 tầng

Tầng 2 có thang bộ riêng từ ngoài nhà, thang rộng 1,4m dành cho khách và nhân viên công ty thuê tại tầng 2. Do chiều cao tầng 1 chỉ có 2,7m lên số bậc thang lên tầng 2 chỉ khoảng 17 bậc lên đi lại rất thuận tiện. Tầng 2 ngôi nhà ống 7 tầng bố trí phần cho thuê khoảng 60m2 làm không gian sử dụng cho thuê, phần còn lại là cầu thang chung và vệ sinh, khu phụ. Trong trường hợp kinh doanh cafe tốt thì có thể thuê cả tầng 2 của ngôi nhà đẹp này.

Thiết kế nhà ống 7 tầng đep 1

Mặt bằng 01 – Thiết kế nhà ống 7 tầng

Mặt bằng tầng 3 nhà đẹp

Tầng 3 là không gian sinh hoạt chính của gia đình anh Dự trong ngôi nhà đẹp. Từ thang máy và thang bộ đi vào nhà là hệ cửa thép chống cháy có lắp camera quan xát nhằm đảm bảo an ninh và tính riêng tư của gia đình. Căn hộ của anh chị rộng khoảng 85 m2, từ cửa chính rộng 1,2m bước vào là 2 không gian chung, bên trái là phòng ăn còn bên phải là phòng khách của gia đình. Phòng ăn rộng 20m2 với khu bếp được bố trí nhìn về tây bắc hợp tuổi 1980 của anh ( anh thuộc tây tứ trạch ). Phía cuối nhà là khu vệ sinh chung rộng 4,5m2 đặt tại đông nam chấn cung sấu của ngôi nhà. Phía cuối là ban công đua vào trong sân một khu công cộng dùng làm sân phơi. Phòng khách rộng 21m2 được thiết kế hiện đại, trẻ trung. Phía sau phòng khách là phòng ngủ 2 cậu con trai rộng 15m2. Phía đầu nhà là phòng ngủ của anh Dự rộng 26m2 có vệ sinh khép kín rộng 4,5m2 và một phòng để quần áo. Giường ngủ của anh Dự bố trí trong các cung thuộc tây và mặt giường nhìn về tây nam lên rất tốt cho anh.

Thiết kế nhà ống 7 tầng đep 2

Mặt bằng 02 – Thiết kế nhà ống 7 tầng

Mặt bằng tầng 4, 5, 6, tum

Tầng 4, 5, 6 là 2 căn hộ có cơ cầu giồng tầng 3 dùng cho hộ gia đình hoặc người nước ngoài thuê dự kiến giá thuê từ 400 đến 500 đô vì xung quanh cũng cố một số nhà cho thuê như vậy. Tầng tum được bố trí phòng thờ và phòng tập thể thao phần còn lại làm vườn sân thượng và phơi chăn đệm.

Thiết kế nhà ống 7 tầng đep 3

Phối cảnh 02 – Thiết kế nhà ống 7 tầng

Thiết kế nhà ống 7 tầng đep 4

Phối cảnh 03 – Thiết kế nhà ống 7 tầng

Thiết kế nhà ống 7 tầng đep 5

Phối cảnh 04 – Thiết kế nhà ống 7 tầng

Kiến trúc ngôi nhà ống 7 tầng mang phong cách hiện đại với 2 mặt tiền được thiết kế sáng tạo với các mảng tường lớn che nắng, cửa sổ lấy sáng khéo léo tránh được nắng và lấy gió, lấy sáng vừa đủ cho ngôi nhà. Toàn bộ công năng được thiết kế hợp lý, sáng tạo nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng có ích, tránh lãng phí diện tích cho giao thông, hành lang. Cơ cấu của ngôi nhà rất phù hợp với nhu cầu tạo thu nhập thêm cho các hộ gia đình và định hướng ở quây quần cho con cháu sau này.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369