CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Thiết kế nhà lô phố 6 tầng trên đất 78m2

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Phương

Địa chỉ: Phố Hàn Long – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 500 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-14

Anh Phương hiện là một doanh nhân trẻ thành đạt với một chuỗi các cửa hàng thời trang cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Ban đầu anh dự định xây một ngôi nhà ống 3 tầng làm nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi cho cả gia đình. Nhưng sau khi thấy mặt tiền khu đất tại Phố Hàn Long cũng khá đẹp có thể kết hợp được kinh doanh. Vì vậy anh quyết định xây nhà lô 6 tầng trong đó 3 tầng đầu sẽ phục vụ công việc kinh doanh

Lô đất thiết kế là một lô đất tóp hậu có diện tích xây dựng là 78m2 với chiều rộng mặt tiền nhà là hơn 4m và chiều sâu hơn 20m. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc 6,5 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 500m2 bao gồm các phòng chức năng như sau: 3 tầng dưới cùng đều là không gian dành cho kinh doanh. Từ tầng 4 trở lên bắt đầu là không gian sinh hoạt cho gia đình gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 4 phòng ngủ với 2 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ, ngoài ra mỗi tầng đều có một phòng vệ sinh chung. Tổng mức đầu tư thiết kế nhà lô phố 6 tầng và xây dựng ngôi nhà khoảng 2,5 tỷ.

Thiết kế nhà lô phố 7 tầng tại phố Hàm

Phối cảnh công trình thiết kế nhà lô phố 6 tầng

Tầng 1 – Thiết kế nhà lô phố 6 tầng: Khu đất dài 20m và mặt tiền rộng 4,07m. Phía sau bị thóp hậu chỉ còn 3,62m. Chủ nhà yêu cầu xây hết phần đất. Toàn bộ tầng 1 dành cho thuê. Nhà sử dụng thang bộ và thang máy. Khu vệ sinh đặt cuối nhà đẹp.

Thiết kế nhà lô phố 7 tầng tại phố Hàm 1

Tầng 1 – Thiết kế nhà lô phố 6 tầng

Tầng 2, 3 : Dành toàn bộ cho thuê.

Thiết kế nhà lô phố 7 tầng tại phố Hàm 2

Tầng 2+3 – Nhà lô phố 6 tầng

Tầng 4 – Nhà đẹp: Là không gian sử dụng của chủ nhà. Tầng này bố trí phòng ăn , phòng khách và đảo khu thang vào giữa nhà nhằm lên tầng 5 và 6 chia mối đầu nhà được 1 phòng ngủ.

Thiết kế nhà đẹp 7 tầng tại phố Hàm 3

Tầng 4 – Thiết kế kiến túc nhà lô phố 6 tầng

Thiết kế kiến trúc tầng 5,6: Bố trí 2 phỏng ngủ. Phòng ngủ phía trước rộng 27m2, phòng ngủ phía sau rộng 18m2 sử dụng chung một khu vệ sinh.

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố 7 tầng tại phố Hàm 4

Tầng 5 + 6 – Nhà đẹp 7 tầng

Với nhu cầu xây dựng một ngôi nhà mặt phố Hàm Long kết hợp kinh doanh tại 3 tầng dưới và ở phía trên. Dựa trên mặt bằng nhà là đất thóp hậu và tương đối dài và hẹp chúng tôi đưa ra giải pháp dồn khu thang máy và thang bộ về cuối nhà để tạo một không gian kinh doanh tương đối rộng cho 3 tầng kinh doanh. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc theo dạng nhà lô phố với hình thức đơn giản và hiện đại.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369