CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Thiết kế nhà lô góc phố nhà 4 tầng tại Hưng Yên

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Lượng

Địa chỉ: Mỹ Hào-Hưng Yên.

Tổng diện tích sàn: 220 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-03

 

Công trình nổi bật lên với hai tông mầu xanh trắng kết hợp với độ trong sáng của vật liệu kính tạo nên một tổng thể mang phong cách thiết kế nhà lô phố hiện đại và ấn tượng. Trên lô đất góc với chiều ngang 4m và sâu 15m, chủ nhà yêu cầu thiết kế một ngôi nhà lô phố 2 mặt tiền mang phong cách hiện đại và ấn tượng.

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền – Phối cảnh

Tầng 1: Trên diện tích 60m2 chủ nhà yêu cầu bố trí một gara ô tô, một phòng khách và một phòng ăn + bếp tại tầng 1. Với yêu cầu này Kts của Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế bố trí lùi cầu thang về phía sau, lên tầng 2 thì trả về khu giữa nhà và cốt cao độ của phòng ngủ phía sau tại tầng 2 bắt buộc phải thấp hơn phòng ngủ phía trước.

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền 1

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền – Tầng 1

Tầng 2: Lên tầng 2 thì thang được chuyển về vị trí giữa nhà để các tầng trên bố trí được 2 phòng trước và sau có diện tích tương đối hợp lý. Mảng tườn dọc theo nhà được sử lý ra vào phức tạp nhằm tạo mặt bên không bị nhàm chán. Dưới gầm cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ tạo góc xanh cho tầng 2 ngôi nhà đẹp.

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền 2

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền – Tầng 2

Tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ diện tích 26m2 và 20m2 sử dụng chung một khu vệ sinh giữa nhà. phòng ngủ phía trước có 2 ban công và phòng ngủ phía sau có 1 ban công sử dụng chung với khu sảnh thang.

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền 3

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền – Tầng 3

Tầng 4: Bố trí phòng thờ và 2 sân thượng trước và sau nhà.

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền 4

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền – Tầng 4

Phối cảnh công trình được sử dụng nhiều mảng và saown mầu khác nhau tạo lên sự sinh động trong việc trang trí bề mặt cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền 5

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền – Phối cảnh

Tổng quan về ý đồ thiết kế nhà lô góc phố: Khu đất thiết kế có vị trí khá thuận lợi. Nó nằm ngay đầu ngõ với 2 mặt tiền rất thoáng và có góc nhìn rộng. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc với 4 tầng, diện tích xây dựng là 60m2 và bao gồm các phòng chức năng sau: Một phòng khách, một bếp+ăn, 4 phòng ngủ, một phòng thờ và ở mỗi tầng đều có một vệ sinh chung, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư cho công trình là 1,2 tỷ.

Công trình nổi bật lên với hai tông mầu xanh trắng kết hợp với độ trong sáng của vật liệu kính tạo nên một tổng thể mang phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại và ấn tượng.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà ống đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369