Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê từ tầng 1 đến tầng 6, tầng 7 để ở

Nhà ống 7 tầng cho thuê có vị trí tại Cầu Giấy, Hà Nội. Được thừa hưởng từ bố mẹ để lại, anh Hoàng Minh Trí có dự định xây dựng một ngôi nhà 7 tầng trên diện tích đất 197m2 theo kiểu căn hộ mini nhỏ khoảng 18 đến 20 m2 một căn để anh cho thuê lấy tiền còn gia đình anh sinh sống gọn trên tầng 7. Sau khi xuống hiện trạng kiểm tra đất và ngồi trao đổi với anh Trí, Kiến Tạo Việt tư vấn thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê như sau.

Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa

Phoi canh – Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa

Tầng 1 ngôi nhà ống 7 tầng : Do ngôi nhà đẹp có mặt trước tiếp giáp đường rộng 5m và mặt sau giáp ngõ nhỏ 2m lên KTV bố trí thành 2 khu vực tiếp cận vào ngôi nhà độc lập nhau. Phía giáp đường 5m bố trí không gian cho thuê làm siêu thị mini, siêu thị này thấp hơn mặt ngõ phía ngoài khoảng 800mm theo thế đất hiện trạng. Phía sau là không gian để xe máy cho người thuê nhà ở các tầng 2, 3, 4, 5 và 6. Ngăn giữa 2 khu là phòng bảo vệ, quan xát camera và thang bộ, thang máy lên các tầng trên.

Tầng lửng ngôi nhà ống 7 tầng : từ sân trước giáp đường 5m đi 9 bậc thang là lên tới tầng lửng, đây là không gian cho thuê kinh doanh cafe và game bởi khu này tập chung rất nhiều quán game. Phía sau tầng lửng chia được 4 phòng cho thuê. Tầng 1 và tầng lửng sử dụng chung khoảng sân trước rộng 24m2 để làm chỗ để xe cho khách hàng.

Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa 1

Mặt bằng tang 1 và lửng – Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa

Tầng 2, 3, 4, 5 và 6 ngôi nhà phố 7 tầng : Đây là không gian cho thuê với mỗi căn hộ diện tích từ 18 đến 20m2 có không gian ngủ, không gian vệ sinh, không gian phơi và nấu ăn nhỏ. Mỗi tầng KTV chia được 8 căn hộ với giá trị cho thuê mỗi căn vào thời điểm này khoảng 2,5 đến 3 triệu 1 căn thì với 44 phòng trọ gia chủ có thể thu về từ 110 đến 120 triệu tiền cho thuê nhà mỗi tháng.

Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa 2

Mặt bằng tầng điển hình và tầng gia đình ở

Tầng 7 ngôi nhà ống: đây là không gian sinh sống của chủ nhà, gia đình anh chỉ cần 2 phòng ngủ một  cho vợ chồng anh và một phòng nhỏ hơn cho 2 cậu con trai đang học cấp 2 của anh. Phòng ngủ chủ nhà rộng 20m2 có vệ sinh khép kín rộng 5,5m2. Phòng ngủ 2 cậu con trai rộng 18m2 sử dụng vệ sinh ngoài. Khu bếp được bố trí giữa nhà rộng 18m2 nhằm yêu tiên phòng khách ra phía ngoài để từ phòng khách có thể ngắm khoảng sân vườn phía trước nhà. Cạnh phòng khách là phòng thờ nhỏ.

Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa 3

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế nhà ống 7 tầng cho thuê tại Yên Hòa

Ngôi nhà ống 7 tầng cho thuê này mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho gia đình anh Trí bởi anh chị làm trong cơ quan nhà nước lương không đáng là bao. Phần tiền xây dựng ngôi nhà ống này được anh chị vay ngân hàng rồi trả dần trong 3 năm.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn