CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Thiết kế nhà lô phố

THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ – MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 2, 3, 4, 5 TẦNG

Thiết kế nhà lô phố  – Hay còn nhiều tên gọi khác như : Mẫu nhà phố đẹp – Biệt thự phố – Nhà ống – Nhà chia lô … Loại hình nhà ở này hiện là những mẫu nhà đẹp hiện đang rất phổ biến tại các cách tỉnh thành phố trên cả Nước – từ các Khu Đô Thị mới cho đến những Khu Dân Cư cũ, từ Nội Thành cho đến các Thị Trấn nhỏ tại nông thôn…v.v… Hầu hết tất cả đều được các cấp quản lý ngành Xây Dựng của Nhà Nước quy hoạch hoặc mang tính tự hình thành theo đặc tính về nét sống văn hóa quây quần gắn bó ở cạnh nhau để thuận tiện cho kinh doanh buôn bán và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống… từ trước kia tại các Phố Thị của người dân Việt nam chúng ta…

Thiết kế nhà lô phố hay còn gọi là nhà phố, nhà ống, biệt thự phố, nhà chia lô… với đặc điểm là những lô đất dạng hình chữ nhật, có mặt tiền rộng từ 3-5 m, chiều dài trung bình từ 10 – 20 m và thường được xây cao nâng lên từ 2, 3, 4, 5 tầng để đáp ứng số lượng không gian phục vụ cho 2 mục đích chính là : Sinh hoạt gia đình và Kinh doanh buôn bán. Những căn nhà phố chia lô dạng nhà ống này ngoài đặc điểm được hẹp ngang, sâu về sau và xây cao theo tầng – thì thường nằm liền kề sát nhau. Qua đó tạo thành những dãy nhà lô phố, nhà phố, nhà ống kéo dài tạo thành 1 tuyến phố và thông thường theo quy hoạch thì 2 dãy nhà lô phố sẽ được bố trí nằm dựa lưng vào nhau – cả khu vực dân cư sẽ có dạng quy hoạch ô bàn cờ với các ngã tư và dãy phố dựa lưng vào nhau..v.v… Loại hình nhà lô phố tuy có những nhược điểm là : Đại đa số các công trình đều chỉ có 1 mặt tiền hướng ra đường, còn 3 mặt tiếp giáp các căn hộ liền kề 2 bên và phía sau lưng. Điều đó khiến hạn chế đi sự thông thoáng lưu thông không khí và lấy sáng cho các không gian sống trong nhà – Đòi hỏi KTS thiết kế phải tính toán tạo các khoảng thông tầng và giếng trời kết hợp cùng các trang thiết bị hỗ trợ lấy sáng+không khí tự nhiên từ trên tầng thượng đi xuống theo chiều dọc thông ra mặt tiền các tầng. Ngoài ra, với đặc điểm nhà chỉ có 1 mặt tiền hoặc may mắn hơn với những căn nhà lô góc có 2 mặt tiền – dẫn tới việc thiết kế tạo hình kiến trúc mặt tiền nhà khá đơn điệu, không có được sự đa dạng trong bố cục chung, hạn chế tính sáng tạo của KTS vì phải xây thành nhiều tầng với 1 hướng mặt tiền duy nhất lại bị giới hạn về khoảng diện tích sàn được phép đua ra ngoài tại các tầng 2 trở lên theo quy định của từng khu vực…

Tuy nhiên, cũng nhờ vào điểm yếu là nhà chỉ 1 mặt tiền cũng đã góp phần giúp giảm đi khác nhiều chi phí đầu tư xây dựng cho các gia chủ tại Việt Nam – Và yếu tố về chi phí đầu tư không quá tốn kém là rất phù hợp với điều kiện thu nhập của phần lớn các gia đình còn nằm ở mức thấp và trung bình. Cùng với đó thì còn có thêm 1 điểm phù hợp của loại hình nhà lô phố mang lại nữa chính là : Đặc điểm số lượng thành viên của các gia đình Việt Nam chúng ta thường nằm trong khoảng từ 3-5 người, cho nên nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng không đòi hỏi quá nhiều.

Ngoài ra, THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, biệt thự phố, nhà phố, nhà ống, nhà chia lô còn có thêm tính ưu điểm nữa là rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, giúp hỗ trợ thu hút tầm nhìn của khách hàng khi trưng bày sản phẩm buôn bán vì nằm sát đường phố đi lại và không bị cản trở, che tầm nhìn so với các dạng nhà ở mang tính khép kín như nhà vườn, biệt thự và căn hộ chung cư cao tầng…v.v..

Chính vì những ưu điểm về kinh phí đầu tư và lợi ích ảnh hưởng trực tiếp trên mọi mặt đời sống từ sinh hoạt cho đến mưu sinh kinh doanh buôn bán của các gia đình là rất lớn. Và những điểm bất lợi về thiếu khoảng lưu thông không khí+ánh sáng, cùng điểm hạn chế về việc không có cảnh quan sân vườn cây xanh…v.v… của nhà ống, nhà phố, nhà lô phố, nhà chia lô hiện nay cũng đều được các KTS thiết kế tính toán đưa ra những phương án khắc phục xử lý rất hiệu quả, giàu tính khoa học và rất linh hoạt để đem tới một môi trường sống đảm bảo cho cả sinh hoạt, sức khỏe, lẫn tinh thần của gia chủ…

Do đó, khi tổng hợp lại những ưu+nhược điểm của thiết kế nhà lô phố, nhà phố, biệt thự phố, nhà ống, nhà chia lô – thì chúng ta dễ dàng nhận thấy đây thực sự là một dạng nhà ở dân sinh phù hợp với nếp sống, đặc trưng văn hóa cộng đồng và có tầm quan trọng rất lớn dành cho cuộc sống sinh hoạt, cũng như là một chỗ dựa vững chắc về nền tảng công việc. Vì vậy, thiết kế nhà lô phố, nhà phố, nhà ống vẫn sẽ là một lựa chọn phù hợp hàng đầu dành cho đại đa số các gia đình trong xã hội Việt Nam của chúng ta hiện nay !

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT CỦA THIẾT KẾ NHÀ PHỐ – NHÀ LÔ PHỐ – NHÀ CHIA LÔ – NHÀ ỐNG MÀ BẠN CẦN BIẾT :

Đi sâu vào những đặc điểm cơ bản của mẫu thiết kế nhà lô phố, hay nhà phố, ta sẽ nhận thấy loại hình kiến trúc này được chia làm 2 kiểu bố cục chính là :

1. Những mẫu thiết kế nhà phố, nhà lô phố hay nhà chia lô có mặt tiền nhỏ hơn 5m và dài trên 12m thì bố trí thang và vệ sinh giữa nhà, 2 không gian phòng sinh hoạt chính nằm tại 2 đầu trước sau của nhà – nhằm mục đích tăng cường chất lượng môi trường với ánh sáng và không khí cho các không gian phòng.

2. Với nhà phố đẹp có mặt tiền rộng hơn 5m và sâu từ 8 đến 12m thường bố trí thang lệch một bên nhà để 2 phòng ngủ liền nhau khi đó phòng sẽ vuồng vắn và đẹp, kê đồ hợp lý. Thang và vệ sinh lệch một bên chia về 2 đầu nhà tạo lên một sảnh chung để đi vào 2 phòng ngủ.

3. Và lợi thế hơn cả là những mẫu nhà phố có diện tích rộng từ 10-15m và sâu từ 15-20m. Với những công trình nhà phố có diện tích rộng như này, gia chủ nên lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự phố kết hợp với cảnh quan sân vườn nhỏ bao quanh. Loại hình nhà biệt thự phố thì bạn có thể lựa chọn một cách đa dạng về kiểu dáng phong cách như : Biệt thự phố hiện đại, cổ điển, bán cổ điển cách tân – tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của cá nhân mình. Bạn có thể xây biệt thự phố cao từ 2-4 tầng tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu sinh hoạt thực tế cần có.

Và thiết kế nhà phố hay THIẾT KẾ NHÀ ỐNG là loại hình nhà ở dân sinh có diện tích mặt bằng hạn chế và thường có dạng hình chữ nhật vuông vắn với mặt tiền hẹp, kéo dài về phía sau. Do đó, việc phải thiết kế kiến trúc và xây dựng cho thiết kế nhà lô phố thường cao từ 3 đến 5 tầng tùy nhu cầu sử dụng là điều bắt buộc – để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cuộc sống của 1 gia đình. Mỗi căn nhà lô phố, nhà ống thì cũng giống như những loại hình kiến trúc khác – cũng không thể thiếu những không gian sinh hoạt cơ bản như : 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 đến 4 phòng ngủ (tùy theo gia đình từ 3 đến 5-6 thành viên), phòng thờ và sân phơi.

MỘT SỐ YÊU CẦU VỀ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ ỐNG THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT HIỆN NAY :

1. Với những thiết kế nhà lô phố, nhà phố có tổng diện tích sàn tất của cả các tầng mà nhỏ hơn 200m2 và chiều cao thấp hơn 3 tầng thì không phải nhờ các đơn vị thiết kế có chức năng làm hồ sơ xin phép xây dựng ( Các bạn có thể tự vẽ tay nếu có khả năng ).

2. Còn đối với những công trình thiết kế nhà lô phố, nhà phố có tổng diện tích sàn lớn hơn 200m2 và cao hơn 3 tầng – thì bắt buộc bạn phải thuê một công ty được Nhà Nước công nhận, có chức năng tư vấn và thiết kế kiến trúc nhà đẹp hỗ trợ lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng dành cho công trình của mình, với các giấy tờ kèm theo như : Đăng kí kinh doanh, chứng chỉ hành nghề của Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư Xây Dựng, kèm theo dấu chứng nhận của công ty kiến trúc đó vào bộ hồ sơ XPXD gồm có tất cả các bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, chi tiết móng, mặt bằng cấp điện, nước liên quan công trình nhà lô phố, nhà phố của bạn. Và trong bộ hồ sơ XPXD này bạn cũng cần phải có thêm bản vẽ biện pháp thi công chống đỡ, đảm bảo an toàn cho 2 nhà liền kề, cũng như cách che chắn chống bụi, gạch đá rơi ra phía ngoài trong quá trình thi công – để cán bộ cấp phép XD có thể nắm được biện pháp đảm bảo an toàn xây dựng mà bạn đưa ra và từ đó xác nhận đồng ý cho công trình được triển khai thi công xây dựng.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ ỐNG – NHỮNG ƯU ĐIỂM VỀ CHI PHÍ VÀ DIỆN TÍCH ĐẤT ĐỂ XÂY DỰNG:

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ hay còn được bằng rất nhiều tên gọi khác như : thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà chia lô, nhà ống hoặc thiết kế nhà liền kề… Đây là loại hình thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng được người dân Việt Nam chúng ta hay sử dụng vì diện tích chiếm đất nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân và đặc thù xã hội của các đô thị tại Việt Nam. Thời kỳ từ những năm 30 đến những năm 60 tại các đô thị cổ diển hình nhất là khu phố cổ Hà Nội dạng nhà lô phố rất phát triển. Mỗi nhà có cấu trúc dạng như một xóm nhỏ với mặt tiền từ 5 đến 10m sâu từ 50 đến 100m tùy khu vực. Mỗi nhà này luôn có một con ngõ nhỏ rộng từ 0,8m đến 1,2m kéo dài xuống hết đất. Trong ngôi nhà chung này phân ra thành vai ba hoặc hơn chục hộ gia đình nhỏ ở trong các căn phòng rộng từ 12 đến 30m2 tùy hộ. Các hộ sử dụng chung khoảng sân trong để phơi phóng và khu vệ sinh chung cho cả xóm. Đầu những năm 80 khi nhà nước mở cửa, các khu dân cư mới mọc lên, dạng nhà phân lô được phát triển mạnh mẽ với các lô đất rộng từ 45 đến 60m2 mặt tiền từ 3,5m đến 4m xây cao từ 1 đến 2 tầng liền kề nhau tạo lên những khu tập thể nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho công nhân, người dân vùng nông thôn đổ về thành phố sinh sống và làm việc. Những năm gần đây các khu đô thị mọc lên như nấm và luôn qui hoạch để dành khoảng từ 30 đến 50% quĩ đất phân lô bán cho dân với mặt tiền từ 4 đến 6m sâu từ 12 đến 20m. Thiết kế nhà lô phố này đa phần chia cầu thang ở giữa và 2 phòng 2 trước và sau nhà. Nhược điểm của nhà lô phố là bí bách và khô cứng do người dân ít chú ý đến tạo vi khí hậu, cảnh quan trong nhà đẹp khi thiết kế nhà phố.

TỐI ƯU KHÔNG GIAN SỐNG DÀNH CHO THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI

Những năm gần đây, người dân đã quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế không gian sống trong mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp. Các bản thiết kế được yêu cầu kỹ càng hơn về không gian, công năng sử dụng, vị trí kê đồ nội thất, trần giả, đền trang trí, giếng trời, tiểu cảnh gầm thang, vườn trên sân thượng, ban công, tranh đá và các mảng nhấn bằng vách gỗ, giấy dán tường trong không gian nhà nhằm tạo không gian sống sinh động và tươi mới đồng thời phải phù hợp với các điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở như: Chủ nhà phải hợp hướng tuổi với cửa đi chính của ngôi nhà, hướng bếp và ban thờ phải hợp tuổi gia chủ và nhìn về hướng tốt theo bát quái của gia chủ. Vệ sinh không được đặt trên khu bếp nấu, số bậc thang trong nhà phải về cung sinh. Không quay đầu giường ra cửa đi hoặc cửa sổ, tránh cửa đi vào nhà và ra sau nhà thông nhau theo một đường thẳng…. Ngoài ra phải thiết kế cửa theo thước lỗ ban.

Và chuyên mục “THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ” trên website http://nhadepktv.vn của công ty Kiến Tạo Việt được ra đời nhằm mang giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu do các KTS giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi triển khai thiết kế và đã được thi công xây dựng hoàn thiện trong thời gian vừa qua. Với những mẫu sản phẩm nhà phố, nhà chia lô, nhà ống mà chúng tôi đưa ra – sẽ góp phần mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích, để giúp định hình ý tưởng, phong cách và phương pháp phân chia công năng  hợp lý nhất đúng theo số lượng không gian sinh hoạt mà bạn đang tính toán dành cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt rất mong muốn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các bạn đọc và quý khách hàng trên cả nước – thông qua những thư yêu cầu hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu nhà ống, nhà phố đẹp 2, 3, 4, 5 tầng trong tương lai của các bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Chúc các bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích dành cho nhu cầu của mình. Và trong trường hợp gặp khó khăn, thắc mắc về thiết kế nhà lô phố, nhà phố, nhà ống nhưng chưa có lời giải đáp – Xin mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua 4 hình thức nhu sau :

 1. Sử dụng tính năng Chat ngay trên website
 2. Soạn Mail tổng hợp câu hỏi, cùng các thông tin liên quan đến công trình như : diện tích, đặc điểm nhà 1 hay 2 mặt tiền, thoáng hậu hay thoáng mặt bên, số lượng không gian sinh hoạt mong muốn dành cho gia đình bao nhiêu người…v.v..
 3. Sau đó gửi tới địa chỉ Email : kientaoviet.jsc@gmail.com hoặc gửi tới hòm thư trên trang Fanpage Facebook đại diện : @CongtyKienTaoViet
 4. Liên hệ Hotline : 0981.22.13690903.22.1369 – 02473.02.1369
 5. Ghé thăm và trao đổi câu hỏi trực tiếp với KTS tại Trụ Sở Công ty Kiến Tạo Việt :  Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

1 – ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ ỐNG :
+ Nhà ống 1 mặt tiền 3-5m = 80.000đ/m2
+ Nhà ống 1 mặt tiền 6-9m = 90.000đ/m2
+ Nhà ống 2 mặt tiền = 90.000đ/m2

+ Nhà ống 3 mặt tiền = 100.000đ/m2

* ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH :
– Tổng diện tích sàn > 300m2 = Giảm 10%
– Tổng diện tích sàn > 400m2 = Giảm 20%
– Tổng diện tích sàn > 500m2 = Giảm 30%

( Hồ sơ thiết kế gồm 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC )

Lưu ý: Các hợp đồng trên 40 triệu, diễn ra thuận lợi, ít chỉnh sửa sẽ được khuyến mãi thêm phần thiết kế nội thất gồm phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ gia chủ dưới dạng thể hiện hình ảnh không gian 3D. mỗi không gian thể hiện 2 góc View, thiết kế Demo 1 lần.

…………………  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ – NHÀ LÔ PHỐ – NHÀ ỐNG ĐẸP …………………

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

 • Kiến trúc nhà lô phố 3 tầng bất mất 75m2

  Kiến trúc nhà lô phố 3 tầng bắt mắt 75m2

  Kiến trúc nhà lô phố 3 tầng bắt mắt 75m2 – Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này được xây dựng trên mảnh đất 75m2 nằm ở vị trí khá đẹp, trước mặt là quốc lộ lớn chính vì thể mà chủ nhà yêu cầu cao hơn về mặt thiết kế mặt tiền sao cho ngôi nhà phố phải nổi bật, bắt mắt. Khi lên phương án thiết kế kiến...

 • Nhà phố lô góc 4,4x11,8 cao 6 tầng

  Thiết kế nhà phố lô góc 4,4×11,8 cao 6 tầng

  Thiết kế nhà phố lô góc 4,4×11,8 cao 6 tầng : Khác mới những mẫu nhà phố hiện đại trước đầy, hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà phô lô góc theo phong cách tân cổ điển của anh Nam sinh năm 1973 để các bạn có thêm được một tham khảo mới cho ngôi nhà tương lai của bạn. Với mảnh đất ở...

 • Mẫu nhà phố 3,6x14m cao 4 tầng

  Mẫu nhà phố 3,6x14m cao 4 tầng

  Thực tế hiện nay nhà phố đang là giải pháp nhà ở phổ biến nhất hiện nay. Hơn nữa, đặc điểm chung của loại hình nhà phố này chính là hạn chế về mặt tiện, diện tích thường có chiều sâu. chính vì thế việc thiết kế những căn nhà phố để có thể tạo nên những không gian sinh hoạt tiện nghi, phù hợp trở...

 • Thiết kế nhà phố 4,5x22,7 cao 3 tầng

  Thiết kế nhà phố 4,5×22,7 cao 3 tầng

  Hiện nay, ở những thành phố, khu đô thị, loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh ngày càng xuất hiện nhiều do nhu cầu đòi hỏi của thị trường ngày càng cao. Những khu nhà ở kết hợp kinh doanh với vẻ đẹp kiến trúc, tính tiện nghi trong công năng sử dụng, cách chuyển đổi công năng sử dụng linh hoạt đối với từng tầng,...

 • Nhà lô phố 2 mặt ngõ 4,9x11m

  Nhà lô phố 2 mặt ngõ 4,9x11m

   Nhà lô phố 3 tầng 4,9x11m xuất hiện với dáng vẻ theo kiến trúc cách tân mang cá tính riêng với khối hình vuông vức khỏe khoắn tạo dấu ấn từ góc view đầu tiên. Hạn chế của kiến trúc nhà lô phố 3 tầng này là sự bí bách về mặt không gian khi bị bít kín hai bên. Hiểu được điều đó, các KTS đã đưa ra phương...

 • Thiết kế nhà phố 30m2 đất 3,4x9,2m

  Thiết kế nhà phố 30m2 đất 3,4×9,2m

  Những mẫu nhà phố diện tích nhỏ là loại nhà phố biến ở Việt Nam đang được các chủ nhà quan tâm. Mặt tiền từ 3m – 5m được bố trí hợp lý đã mang đến sự tiện nghi cho gia chủ với thiết kế đơn giản, phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với vật liệu hiện đại như kính cường lực, cửa inox, màu...

 • Phối cảnh - Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4x11,5

  Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4×11,5

  Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4×11,5 – Thiết kế nhà phố với kiến trúc hiện đại luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu cho giải pháp nhà ở đô thị. Trong cuộc sống nhộn nhịp bận rộn của đô thị những mẫu nhà lô phố hiện đại  với những mảng khối rõ ràng, mạch lạc làm nên diện mạo thanh thoát...

 • Nhà lô phố 5x10 kết hợp công ty 3

  Nhà lô phố 5×10 kết hợp công ty

  Nhà lô phố 5×10 kết hợp công ty – Mẫu nhà lô phố vừa để ở kết hợp làm văn phòng công ty đang rất thịnh hành hiện nay. Bởi  với thiết kế nhà kiểu kiến trúc này vừa mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và lại vừa kinh doanh có hiệu quả bớt được chi phí thuê mặt bằng. Ngoài ra, ngôi nhà còn...

 • Thiết kế nhà phố 6,3x11m cao 4 tầng

  Thiết kế nhà phố 6,3x11m cao 4 tầng

  Thiết kế nhà phố 6,3x11m cao 4 tầng – Chủ nhà sinh năm 1986 làm việc tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Sau vài năm tích góp cùng sự giúp đỡ của 2 bên gia đình cũng mua được mảnh đất rộng 6,3 sâu 11m xây cao 4 tầng theo phong cách hiện đại. Yêu cầu của gia chủ là tạo một khoảng sân nhỏ phía trước để trồng...

 • Mẫu nhà lô phố 4,2x9,7 cao 5 tầng

  Mẫu nhà lô phố 4,2×9,7 cao 5 tầng

  Không cần không gian quá rộng, các ngôi nhà lô phố kiêu hãnh vươn lên bầu trời tạo thêm nhiều khoảng không sinh hoạt hàng ngày cho gia đình. Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư có kinh nghiệm, một ngôi nhà lô phố vừa có sự vững chắc về kết cấu công trình mà còn thể hiện sự thẩm mỹ nghệ thuật ngôi nhà,...

 • Thiết kế nhà lô 5x10m tại Hà Đông 2

  Thiết kế nhà phố 5x10m cao 5 tầng tại Hà Đông

  Thiết kế nhà phố 5x10m cao 5 tầng tại Hà Đông : Đây là dự án thiết kế và xây dựng 2 mẫu nhà ống, nhà lô phố dành cho 2 gia đình thuộc 2 thế hệ trong cùng 1 nhà. Tổng diện tích lô đất có bề ngang mặt tiền 12,5m dài 13m nằm ở vị trí mặt đường và chủ nhà đã phân chia khu đất 12,5x13m này thành 2 lô nhỏ, mỗi...

 • Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn

  Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn – Mẫu nhà phố đẹp này xuất hiện trên con phố tấp nập với dáng vẻ đơn giản nhưng vô cùng duyên dáng, ngôi nhà phố 4 tầng kiểu Pháp được hình thành từ những khối hình học tưởng chừng cứng nhắc nhưng lại mang nét đẹp lạ. Sử dụng ô cửa sổ lớn tạo nên điểm nhấn...

 • Thiết kế nhà lô phố 4x20m cao 4 tầng

  Thiết kế nhà lô phố 4x20m cao 4 tầng

  Thiết kế nhà lô phố 4x20m cao 4 tầng : Thiết kế nhà phố, nhà chia lô hay còn gọi là thiết kế nhà ống là loại hình kiến trúc phổ biến nhất hiện nay, bởi với mỗi thiết kế đều đòi hỏi người  kiến trúc sư phải thật khéo léo, bố trí các không gian hợp lý, tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo cho khách hàng. Mẫu nhà...

 • Mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp

  Mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp

  Tổng hợp mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp gửi bạn đọc tham khảo. Những mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp được mọi người khi xây nhà phố, nhà ống thường tìm kiếm mẫu mã, cách chia công năng để tham khảo, tìm ý tưởng cho ngôi nhà phố của mình. Mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng riêng,...

 • Thiết kế nhà phố 4x12m cao 4 tầng tại Hà Đông

  Nhà phố 4x12m cao 4 tầng tại Hà Đông

  Thiết kế nhà lô phố đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi ưu điểm của nhà ống lệch tầng là tận dụng được khoảng không gian cầu thang thường thì các chủ nhà sẽ thiết kế tiểu cảnh hay trang trí gì đó khiến không gian nhà vô cùng sinh động và lãng mạn. Nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một...

 • Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Hải Dương. 4

  Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Hải Dương

  Đam mê phong cách kiến trúc hiện đại, anh Thanh sinh năm 1980 ở Hải Dương đã tìm đến Công ty Kiến Tạo Việt với  mong muốn sở hữu một công trình nhà phố hiện đại khang trang, độc đáo với không gian sinh hoạt tiện nghi dành cho gia đình mình. Thỏa mãn mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư, các KTS của công ty...

12345...»