Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Thiết kế chung cư mini, Nhà cho thuê diện tích nhỏ

Chủ đầu tư: C.ty Đầu tư BĐS Savill  

Địa chỉ: Số 16 ngõ 198 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích xây dựng: S=178m2

Thiết kế: Kts. Quốc Tuấn

Hình thức nhà chung cư mini hiện nay không còn quá xa lạ với người dân, đặc biệt là với những người ngoại tỉnh có nhu cầu thuê trọ. tuy vậy nó vẫn cứ được đón nhận như một giải pháp cho nhu cầu về chỗ ở của đại bộ phận người dân có thu nhập trung bình – thấp. Nắm bắt được điều này, Chủ đầu tư mua gom một số mảnh đất nhỏ trong dân tạo lên một mảnh đất 178 m2 xây chung cư mini cao 9 tầng với mối tầng có 4 căn hộ nhỏ với diện tích từ 34 đến 45m2. Trong mỗi căn hộ đều có một phòng khách kết hợp phòng ăn và khu bếp, một phòng ngủ và ban công phơi đồ. Các căn hộ bao quanh khu trục thang bộ và thang máy trung tâm .

thiết kế chung cư mini 1

phối cảnh thiết kế kiến trúc công trình chung cư mini

thiết kế chung cư mini 2

mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1 – chung cư mini

thiết kế chung cư mini 3

mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng điển hình – chung cư mini

với diện tích từ 35m2 – 45m2 là diện tích hoàn tàn lý tưởng cho một gia đình nhỏ có thu nhập trung bình. Bên trong mỗi căn hộ mini, các không gian chức năng đều được bố trí rất hợp lý và đầy đủ. một phòng khách kết hợp với phòng ăn và bếp rất rộng, có thể bố trí thêm một chỗ ngủ trong trường hợp cần thiết. một phòng ngủ riêng có ban công và một khu vệ sinh chung khá rộng rãi.

hình thức thiết kế kiến trúc cho công trình đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng với mầu sắc nhẹ nhàng, thanh nhã.

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Thiết kế: Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

———————————————-

công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn