Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Nhà đẹp mặt tiền 7m sâu 15m tại Ninh Giang

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m dài 15m tại Ninh Giang cho gia đình 3 thế hệ gồm ông bà ( trên 60 tuổi ), vợ chồng chủ nhà và 2 con nhỏ của anh chị. Ngôi nhà đẹp được xây trên đất 7m mặt tiền nhìn ra đường liên xã và chiều dài đất là 25m. Anh Khương năm nay 40 tuổi làm nghề dược tại Bắc Giang anh dự định xây ngôi nhà đẹp cho ông bà ở rồi vài năm nữa vợ chồng con cái anh chuyển về ở cùng ông bà. Yêu cầu anh đặt ra là phải tạo được sự riêng biệt cho từng thế hệ bởi ông bà muốn sinh hoạt độc lập, tiếp khách riêng của các cụ và khi cần có thể ăn riêng nếu muốn. Phía trước tại tầng 1 anh muốn để khoảng diện tích để bố mẹ anh kinh doanh tạp hóa, buổi tối có thể để xe ô tô của gia đình được. Không gian tầng 2 và 3 là không gian sinh hoạt của vợ chồng và các con anh, anh mong muốn có được sự riêng tư tối đa khi sống cùng ông bà, tránh được những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m

Phối cảnh – Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m cho 3 thế hệ

Ngôi nhà nhận mặt tiền hướng chính Bắc là hướng không hợp với anh ( 1976 – Bính thìn thuộc Tây tứ trạch ) lên KTV xoay hướng cửa về đông bắc đón hướng tốt là thiên y )

– Năm sinh dương lịch: 1976
– Năm âm lịch : Bính Thìn
– Ngũ hành(bản mệnh): Sa trung Thổ tức Đất trong cát
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Càn Kim
– Hướng tốt cho ngôi nhà đẹp: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)
– Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Tầng 1 KTV bố trí thấp một chút để làm thang ngoài nhà lên tầng 2 cho thuận tiện đồng thời tạo sự riêng tư cho gia đình anh chị Khương và bạn bè đi lại không ảnh hưởng gì tới việc kinh doanh cũng như sinh hoạt của ông bà. Phía trước của tầng 1 làm nơi bán hàng tạp hóa rộng 27m2 và thuốc tây cho bà con xung quanh, ban đên có thể để xe ô tô và xe máy của gia đình. Khu giữa nhà là phòng ăn chung của cả gia đình rộng 27m2. Phía cuối nhà là phòng ngủ của 2 ông bà rộng 18m2. Khu bếp được bố trí dọc sang bên phải của ngôi nhà bởi vị trí đó là lối đi ra khu vườn sau nhà đống thời bếp tại đó nằm trong cung chính đông – chấn được cung ngũ quỉ, mặt bếp nhìn về chính tây đón cung sinh khí. Khu vệ sinh tầng 1 đặt tại đông nam chấn cung họa hại.

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m 1

Mặt bằng – Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m cho 3 thế hệ

Tầng 2 cao 2,7m là không gian chính của gia đình anh bao gồm phòng khách kết hợp với phòng thờ rộng 40m2, phía sau là phòng ngủ chủa vợ chồng anh rộng 28m2 có vệ sinh khép kín. Cửa vào tầng 2 xây 45 độ nhìn về đông bắc là cung thiên y theo tuổi anh. Không gian tầng 1 và không gian tầng 2 độc lập lên rất phù hợp với yêu cầu anh chị và ông bà đặt ra khi nhờ thiết kế là phải độc lập, riêng tư. Cầu thang lên tầng 3 được đưa vào khu giữa nhà, gầm cầu thang làm một tiểu cảnh nhỏ tạo không gian xanh cho ngôi nhà biệt thự.

Tầng 3 là phòng 2 con trai của anh chị đều rộng 19m2 dùng chung một khu vệ sinh có lối thông sang khu phơi đồ nhỏ phía sau nhà. Với cách bố trí đồ nội thất khoa học, gọn gàng tạo lên các không gian sống thuận tiện, đẹp mắt.

 

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m 2

Phối cảnh góc 1- Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m 3

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 7m sau 15m cho 3 thế hệ

Kiến trúc ngôi nhà tuy nghiêng về truyền thống với mái dốc , cuốn vòm và gờ chỉ, con sơn trang trí nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ chung bởi mầu sắc sử dụng cho công trình là mầu trắng và ghi + mái ngói mầu ghi đen tạo vẻ sang trọng cho công trình nha dep này. Với cách sử lý không gian thông minh đã tạo lên một ngôi nhà tuy chung mà vẫn có những không gian riêng tư cho các thế hệ sinh sống.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại mẫu nhà đẹp này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369