CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại tạo ra môi trường năng động, thoải mái, mang lại hiệu quả công việc cao đang được các công ty quan tâm. Bởi văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Việc thiết  kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt  là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.  Tùy từng mô hình công ty, lĩnh vực kinh doanh mà có phướng án thiết kế riêng.

Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế nội thất văn phòng, với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian làm việc chuyên nghiệp. Cùng tham khảo những mẫu nội thất sau của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được một mẫu ưng ý.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mời các bạn tham khảo:

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là việc hết sức quan trọng để tạo nên một không gian phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế nội thất phải có cái nhìn tinh tế, và phù hợp với không gian. Điển hình như phòng làm việc dưới đây. Nội thất tiện nghi ngăn lắp, và một không gian thoáng đãng giúp mọi người tự do di chuyển mà không làm ảnh hưởng đến ai.

 

Nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại là bạn đang nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Nội thất văn phòng làm việc

Hai hàng bàn ghế, được bố trí thẳng hàng, kê ngăn nắp không tốn diện tích phòng mà còn tạo lối giao thông thoáng, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp,

Nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Nội thất văn phòng làm việc

Nội thất trong phòng thiết kế sang trọng và hiện đại, phục vụ hiệu của cho công việc của công ty bạn. Hai chiếc tủ thiết kế nhiều ngăn giúp công ty có thể phân loại tài liệu một cách khoa học. Thiết kế ánh sáng cũng vô cùng quan trọng, KTS đã tinh tế thiết kế một chiếc cửa kính nhằm đem lại ánh sáng tự nhiên vào phòng làm cho phòng thêm sáng và rộng rãi, hơn nữa còn tiết kiệm điện năng.

Nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Nội thất văn phòng làm việc

Đây cũng là một văn phòng làm việc không kém phần sang trọng và hiện đại, một không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên tạo hứng khởi làm việc tốt. Điểm xuyến vào căn phòng là sắc màu xanh tươi mới, lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng cho không gian làm việc, bởi nhằm đem đến một không gian làm việc ấn tượng độc đáo, ngoài ra cũng có thể là một thông điệp của công ty nhằm truyền đạt đến khách hàng.

Nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế gọn gàng, sạch sẽ được tổ chức tốt giúp cho doanh nghiệp nâng cao được vị trí của mình trên thị trường.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty mình, là việc vô cùng quan trọng, để có được một môi trường chuyên nghiệp, tạo hứng khởi cho mọi người làm việc hăng say, mang lại hiệu quả công việc cao. KTV chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.