Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế, cải tạo nội thất nhà lô phố, nhà ống

Nhà ông là một đặc trưng kiến trúc của đô thi Việt Nam,  Kiến trúc này buộc các thiết kế phải sử lý việc bố trí trong một không gian kiến trúc hẹp  về bề ngang và chiều sâu kéo dài tạo ra dạng hình ống,  Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống sao cho không gian tạo được cảm giác thông thoáng và tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và kỳ vọng của khách hàng là một bài toán khó đối với quá trình thiết kế. Thiết kế và thi công nội thất nhà chia lô, nhà lô phố, nhà ống, nhà liền kề là công việc sắp đặt, trang trí không gian sống cho ngôi nhà bị bó buộc về không gian vì các phòng luôn ở 2 dầu của cầu thang và khu vệ sinh do đó không gian sống trong nahf lô phố có phần kho cứng và bí bách. Bạn muốn có một ngôi nhà mang dấu ấn riêng của mình, mang phong cách riêng của gia đình bạn thì bạn hãy đến với Kiến Tạo Việt, những chuyên gia chuyên tư vấn, thi công thiết kế những công trình, ngôi nhà sang trọng, bền đẹp cùng năm tháng. Đến với chúng tôi để không gian nội thất ngôi nahf lô phố, nhà ống của bạn sinh động hơn, đáng yêu và dịu dàng hơn với những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà lô phố

Phòng khách là không gian chung, nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, thể hiện cá tính, khả năng và phong cách của chủ nhà. Phòng khách dành cho giải trí, tiếp khách, đọc sách, hoặc các hoạt động khác và nó phải được rộng rãi, được thiết kế ấn tượng tốt, nổi bật với những cân bằng màu sắc và cũng có phong cách. Phòng khách được bố trí tại vị trí gần cửa ra vào hoặc phái trước tầng 2 để thuận tiện sử dụng và có tầm nhìn tốt quan xát ra bên ngoài. Trong phòng phải có sự gắn kết giữa các yếu tố nội thất như bàn ghế, tủ, rèm, trần, đèn trang trí, vật dụng trang trí, tranh ảnh…với nhau.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi riêng tư, nơi mọi người thư giãn, nghỉ ngơi cho một giấc ngủ ngắn vào ban ngày và ngủ vào buổi tối. Các thành phần cần thiết cho một phòng ngủ như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn viết, kệ đầu giường …giúp bạn đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Ngoài các vật dụng cần thiết thì chúng ta cũng lên trang trí trên các mảng tường phòng ngủ bằng các bức tranh, vách ốp gỗ nhấn nhu đầu giường và sau kệ ti vi, rmef vải che cửa sổ và trang trí trần với ánh sang và mầu sắc nhẹ nhàng, êm dịu cho một không gian thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập vất vả.

Thiết kế nội thất phòng ăn + bếp

Khi nói đến thiết kế nội thất nhà có một phòng trong căn nhà của gia đình rất quan trọng, đó là phòng ăn và bếp. Trong phòng ăn và bếp không thể thiếu 2 thành phần chính là tủ bếp và bàn ăn. Ngoài ra trong khu bếp còn có thể có ti vi, tranh ảnh hoặc tiểu cảnh phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ. Thiết kế nội thất phòng ăn và khu bếp nó phản ánh của hương vị và tính cách của gia đình bạn.Thiết kế nội thất nhà bếp phải thật ấn tượng, khéo léo, đồ nội thất sắp xếp linh hoạt… tạo nên những cảm nhận khác nhau về một “không gian ẩm thực” của gia đình. Tùy theo diện tích của bếp lớn hay nhỏ đều có cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp hợp lý dựa trên tính sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế. Những mẫu Thiết Kế Nội Thất Bếp đẹp không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn tác động tích cực tới tinh thần của người nội trợ và bầu không khí vui vẻ trong mỗi bữa ăn.

 

Share Button