Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư

Nội thất nhà chung cư – Chung cư hay còn gọi là tòa nhà cao tầng có thiết kế kiến trúc phức tạp, công năng không gian đòi hỏi tính linh hoạt… nhằm mục đích dùng để phục vụ nhu cầu sinh sống dành cho rất đông các hộ gia đình. Phân tích rõ ràng hơn thì nhà chung cư còn được hiểu những khu nhà bao gồm một hay nhiều đơn nguyên, bên trong chung cư bố trí các căn hộ khép kín cho các gia đình sinh sống. Chung cư thường xuất hiện nhiều ở các đô thị, tập trung nhiều cư dân. Chung cư chia làm 2 loại là chung cư thấp tầng và chung cư cao tầng. Chung cư thấp tầng từ 5 đến 7 tầng thường thấy tại các khu công nghiệp, khu giãn dân hoặc nhà cho cán bộ nhà nước. Các tòa chung cư thấp tầng thường chia căn hộ diện tích nhỏ và có thể không có thang máy. Chung cư cao tầng từ 9 đến 21 tầng thông thường chia làm 3 khối. Khối tầng hầm, khối thương mại và khối ở. Trong khối ở chia ra làm các dạng căn hộ có diện tích từ 45 đến 120m2. Các căn hộ này trên mỗi tầng có khoảng từ 4 đến 8 mẫu căn hộ và các tầng giống nhau. Khi chủ nhà về ở thông thường sẽ cảm thấy không phù hợp  với không gian đã có sẵn này vì nhiều yếu tố như sở thích, phong thủy và nhu cầu thực của mỗi gia đình.

Khi mới mua nhà chung cư bạn sẽ nghĩ rằng sẽ làm cho nội thất nhà chung cư của mình trở thành một không gian sống lý tưởng, một nơi ấm cúng và mang lại nhiều càm xúc cho gia đình bạn. Bạn có thể tự hào với bạn bè khi họ tới thăm nhà bạn, sự hình dung về một không gian sống đã có sẵn trong tâm trí của bạn nhưng khó diễn tả thành ngôn ngữ và cả hình ảnh và khi đó bạn cần đến một thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ xác định cho bạn biết mình thực sự phù hợp với phong cách nào: Cổ điển, hiện đại, cổ điển pha hiện đại hay đồng quê và xa hơn nữa là các phong cách Hàn Quốc, Nhật bản mà bạn cảm thấy yêu thích khi xem các bộ phim truyền  hình. Với những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Kiến Tạo Việt thiết kế và thi công cải tạo lại nội thất căn hộ chung cư bạn sẽ thấy hài lòng, thoải mái với không gian mới hoàn hảo và sáng tạo mà chúng tôi muốn chỉ giành riêng cho gia đình của bạn.

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất nhà Chung Cư theo phong cách hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu đối lập hoặc đơn mầu  táo bạo. những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo. Các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản – được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất nhà ở, chung cư và  văn phòng. Một ngôi nhà theo trường phái Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản. Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Đa phần các chủ đầu tư theo phong cách này là những người trung tuổi có tính cách nghiêm túc và yêu thích sự cổ kính, sang trọng và quí phái. Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Theo Phong Cách Cổ Điển có đường nét cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỷ, thế kỷ trước. Cách bố trí công năng cho chung cư cũng có những nét gợi lại nét sinh hoạt xa xưa với những tiểu tiết hoa văn, đường cong phức tạp cũng như hiệu ứng ánh sáng để tạo ra vẻ sang trọng, quý phải,  bề thế và hào hoa đó là cái đích mà phong cách này hướng tới. Chung cư mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, ấm áp và cũng rất hào hoa. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo kiểu thiên về đăng đối, cân xứng (cân xứng chứ không phải đối xứng). Màu sắc phong cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Theo Phong Cách Cổ Điển thường dùng những tông màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu , kết hợp với những màu sáng như màu vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..). Nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da… Lò vi sóng, bếp ga, hút mùi được khéo léo thiết kế kết hợp với phong cách nội thất cổ điển vừa sang trọng vừa tiện lợi, hiện đại.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền  Bắc  :  0903.22.1369   | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng  Miền Nam  :  0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Share Button