Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Đây là mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m phong cách kiểu dáng tươi mới trẻ trung nhờ sự kết hợp gam màu trắng cùng với sự tận dụng toàn bộ khoảng diện tích mới có thể tối ưu hết công năng sử dụng cho toàn ngôi nhà với 4 thành viên sinh  hoạt lý tưởng. Với mẫu nhà ống đẹp hiện đại này – bạn đọc cũng nhận được ý tưởng và phương pháp thiết kế công năng khoa học, hợp lý nhất dành cho dạng nhà ngắn hậu.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m kiến trúc hiện đại

Công trình thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m phong cách kiến trúc hiện đại. Diện tích khu đất 6x10m. Yêu cầu thiết kế nhà đẹp thanh lịch thoáng mát, công năng hợp lý theo phong thủy tuổi Canh thân. Với những thông tin như trên chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này như sau :

Phối cảnh nhà ống hiện đại trên mảnh đất 6x10m2

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m kiến trúc hiện đại

Với mảnh đất 6x10m, chúng tôi thiết kế lên ngôi mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng gồm có 3 phòng ngủ, 1 gara oto, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 nhà vệ sinh cho 3 phòng ngủ riêng biệt cũng như kết hợp với các không gian khác tạo nên ngôi nhà ống 3 tầng phong cách Tây Âu mái dốc 2 chiều đan xếp tạo sự thoát nước nhanh chống ẩm thấp cho trần thạch cáo.

Phối cảnh công năng tầng 1 nhà ống hiện đại trên mảnh đất 6x10m2

Công năng tầng 1 – Mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m dài 10m

Tầng 1 : Do mảnh đất có chiều sâu tương đối hẹp nên công trình không được thiết kế sân trước mà chúng tôi đã bố trí gara dưới tầng 1 làm nơi để xe, cầu thang chữ U ở giữa mảnh đất giúp thuận lợi cho việc di chuyển trong nhà, phía bên trong cùng được bố trí một phòng ăn nhỏ.

Phối cảnh công năng tầng 2 nhà ống hiện đại trên mảnh đất 6x10m2

Công năng tầng 2 – Mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m dài 10m

Tầng 2 : Được thiết kế một phòng ngủ phía trong cùng với ti vi, bàn đọc sách, giường đôi thông thoáng, phòng tắm kết hợp với WC chung chung với phòng ngủ. Một góc nhỏ cạnh cầu thang bố trí sân vườn khô. Phòng khách rộng thoáng có view hướng ra ban công có rèm che kết hợp với tủ thờ. Nội thất phòng khách được bố trí ghế sofa, tivi, bàn kính nhỏ.

Phối cảnh công năng tầng 3 nhà ống hiện đại trên mảnh đất 6x10m2

Công năng tầng 3 – Mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m dài 10m

Tầng 3 : Thiết kế tầng 3 của căn nhà ống hiện đại này được thiết kế với 2 phòng ngủ, mỗi phòng được đi kèm với 1 wc riêng.

Xem xét một cách toàn diện thì đây là mẫu thiết kế kiến trúc dạng nhà lô phố hay còn gọi là nhà ống hiện đại được thiết kế chỉn chu, thống nhất. Không gian thông tầng của mẫu nhà đẹp 3 tầng 60m2 mặt tiền 6m là hệ thống cầu thang soắn hiện đại, cửa sổ kính, các hệ lam lấy sáng, ban công kết hợp chung với sân thượng rộng, gam màu trắng sáng thoáng mát hài hòa toát lên sự thanh lịch, sang trọng, phong cách của công trình cũng như của chính bản thân gia chủ.

Văn Tú KTV