CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Gian hàng kinh doanh online đồ gỗ nội thất của công ty Kiến Tạo Việt

Cửa hàng trưng bầy sản phẩm mẫu: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Thiết kế và thi công các sản phẩm từ gỗ thịt và gỗ công nghiệp như: Giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, tủ thờ, sàn gỗ, vách gỗ…Ngoài các sản phẩm thi công theo thiết kế riêng lẻ, chúng tôi còn sản xuất bán sẵn các sản phẩm đồ gỗ nội thất trên tại cửa hàng và tại nhà của khách hàng.

Công ty XD & TM Kiến Tạo Việt chuyên kinh doanh,sản xuất đồ gỗ, đồ gỗ nội thất, chuyên sản xuất các loại bàn ghế phòng khách, tủ quấn áo gỗ, tủ bếp gia đình, bàn ăn, , giường ngủ, bàn ghế văn phòng gia đình, tủ thờ vách gỗ ốp tường, gỗ lát sàn, trần theo thiết kế và yêu cầu của từng gia đình. Kiến Tạo Việt thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp,với trang thiết bị máy mọc nhà xưởng sản xuất đồ gỗ hiện đại chúng tôi luôn làm hài lòng từ những quý khách hàng dễ tính đến khó tính nhất.

Với nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất trong các căn hộ chung cư, nhà biệt thự, nhà lô phố, trụ sở văn phòng…Ngày càng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, bền vững và đa dạng do đó các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp hiện nay rất phong phú. Để có thể tìm hiểu kiểu dáng mẫu mã và đơn giá các sản phẩm khách hàng mất rất nhiều thời gian tham quan các gian hàng, các xưởng gỗ nội thất mới có thể tìm ra các sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình. Nắm bắt nhu cầu cảu khách hàng, Kiến Tạo Việt xây dựng một gian hàng kinh doanh Online các sản phẩm về đồ gỗ nội thất bao gồm các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất, đủ thông tin nhất cho khách hàng lựa chọn tại máy tính hoặc điện thoại của bạn. Khách hàng ưng kiểu dáng, chất liệu gỗ, giá thành của sản phẩm chỉ cần alo cho chúng tôi theo số: 0903221369 để các nhân viên kỹ thuật mang sản phẩm đến tận công trình nhà bạn lắp rắp thành hình sản phẩm. Khách hàng cảm thấy ưng ý và kiểm tra sản phẩm đúng với hình mẫu trên quảng cáo và chất liệu, thông số ghi trên quảng cáo thì thanh toán 100% giá sản phẩm cho chúng tôi và nhận hóa đơn bán hàng của công ty.

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho gia đình, sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng và là đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín cho các công ty nội thất khác trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả đồ gỗ nội thất mà chúng tôi cung cấp.

1 – Các sản phẩm tủ thờ, ban thờ gỗ 

Ban thờ, tủ thờ cúng

Các mẫu và đơn giá ban thờ – tủ thờ

2 – Các sản phẩm bàn ghế gỗ, tràng kỷ

bàn ghế , trường kỷ gỗ

Các mẫu bàn ghế , trường kỷ

3 – Các sản phẩm giường ngủ và táp

 

giường ngủ, táp gỗ

Các mẫu giường ngủ, táp gỗ

4 – Các sản phẩm tủ quần áo, tủ âm tường

tủ âm tường, tủ quần áo

Các mẫu tủ âm tường, tủ quần áo đứng

5 – Các sản phẩm kệ ti vi, bàn phấn, bàn học

kệ ti vi

Các mẫu kệ ti vi gỗ

Bàn học, bàn phấn

Các mẫu bàn phấn, bàn học

6 – Các sản phẩm tủ bếp, bàn ăn

tủ bếp gỗ

Các mẫu tủ bếp gỗ

bàn ăn gỗ

Các mẫu bàn ăn

7 – Các sản phẩm tay vịn cầu thang, lan can

 

lan can gỗ

Các mẫu lan can gỗ

 mẫu tay vịn gỗ

Các mẫu tay vịn gỗ đẹp

8 – Các sản phẩm cửa đi, cửa sổ gỗ

cửa đi và cửa sổ

Các mẫu cửa đi và cửa sổ gỗ

9 – Các sản gỗ khác

1 số đồ gỗ thủ công mĩ nghệ

Một số đồ gỗ thủ công mĩ nghệ