CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Cổng tường hàng rào đẹp

Vai trò cổng tường rào trong không gian nhà biệt thự, nhà ống đẹp

Từ xa xưa cổng tường rào trong không gian NHÀ ĐẸP luôn là hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân việt Nam. Và cho đến tận ngày nay hình ảnh đó mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp. Cổng và tường rào luôn được song hành với mỗi công trình kiến trúc, từ cánh cổng làng, cổng đình, cổng chùa rồi đến các nhà ở… Ngoài yếu tố là bảo vệ sự an toàn cho các công trình bên trong cánh cổng, hạn chế trộm cắp… thì nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt truyền thống,tính thẩm ,ỹ cho ngôi nhà, cũng như văn hóa riêng của từng vùng.

Nói đến thời xa xưa đầu tiên phải nói đến là cổng làng. Là hình ảnh rất đỗi quen thuộc của làng quê, nó còn mang chức năng giới hạn không gian địa lý của làng.

Tiếp sau đó có thể kể đến là cổng trong các đình chùa thời xưa, với những thiết kế cổ kính trang nghiêm. Trong bài viết này chúng tôi chỉ xin nói qua về cổng làng và cổng chùa, nếu muốn biết thêm thông tin các bạn nên gặp các chuyên gia về văn hóa truyền thống để biết thêm chi tiết. Còn sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu cổng tường rào cho các công trình nhà ở.

Mẫu cổng hàng rào đẹp mới nhất 2018

Trong thiết kế biệt thự thì kiểu dáng cổng tường rào phải được tạo hình sao cho phù hợp với không gian. Nhìn vào cánh cổng chúng ta có thể đoán được một gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Thiết kế cổng tường rào có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh căn nhà, mà nó còn tăng lên rất nhiều vẻ đẹp của ngôi nhà.

Mẫu cổng tường hàng rào nhà biệt thự đẹp

Cổng tường rào đẹp

Mẫu cổng hàng rào sắt đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Mẫu hàng rào sắt đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Trên đây là một số mẫu hàng rào đẹp dành cho THIẾT KẾ NHÀ ỐNG, nhà biệt thự mà chúng tôi dành gửi tới bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo tìm kiếm ý tưởng dành cho thiết kế công, cửa hàng rào cho căn nhà đẹp của gia đình mình.

Xem thêm >>>Tổng hợp những bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng đẹp theo xu hường mới nhất 2018

Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm sẽ mang đến cho bạn một cổng tường rào đẹp. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

* Giá thiết kế nhà vườn đẹp = 120.000đ/m2
* Giá thiết kế biệt thự đẹp = 120.000đ/m2
* Giá thiết kế nhà ống đẹp chia làm 4 dạng :
– Nhà ống 1 mặt tiền 3-5m = 80K/m2
– Nhà ống 1 mặt tiền 6-9m = 90K/m2
– Nhà ống 2 mặt tiền = 90K/m2
– Nhà ống 3 mặt tiền = 100K/m2

* Nhằm hỗ trợ khách hàng về chi phí, Kiến Tạo Việt có chương trình ưu đãi giảm giá cụ thể như sau : Đối với tất cả các công trình có tổng diện tích sàn >300m2 >400m2 >500m2 được ưu đã giảm tương ứng –5% –10% –15% chi phí thiết kế của công trình.

( Hồ sơ bàn giao khách hàng gồm 3 phần thiết kế : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC )

–––––––––––––– CỔNG TƯỜNG RÀO––––––––––––––

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
Số  di động : 090.322.1369 – 098.122.1369
Số máy bàn : 0247.302.1369

  • Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại | Mau cong nha dep

    Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại 2018

    Mẫu thiết kế cổng tường rào đẹp hiện đại 2018 Trong thiết kế nhà đẹp, thiết kế cổng tường rào có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà mà nó còn là bộ mặt của tổng thể công trình. Cổng tường rào được thiết kế hợp lý góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến...

  • Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

     Mẫu cổng sắt nhà đẹp mới nhất 2018

     Mẫu cổng sắt nhà đẹp mới nhất 2018 Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn con người thì cổng tường rào đẹp chính là tâm hồn của ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu đi bộ cổng, trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại sang trọng. Do đó việc thiết kế được một cánh cổng và tường rào bao quanh là điều...