Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Cổng tường rào

Vai trò cổng tường rào trong không gian nhà ở

Từ xa xưa cổng tường rào trong không gian nhà đẹp luôn là hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân việt Nam. Và cho đến tận ngày nay hình ảnh đó mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp. Cổng và tường rào luôn được song hành với mỗi công trình kiến trúc, từ cánh cổng làng, cổng đình, cổng chùa rồi đến các nhà ở… Ngoài yếu tố là bảo vệ sự an toàn cho các công trình bên trong cánh cổng, hạn chế trộm cắp… thì nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt truyền thống,tính thẩm ,ỹ cho ngôi nhà, cũng như văn hóa riêng của từng vùng.

Nói đến thời xa xưa đầu tiên phải nói đến là cổng làng. Là hình ảnh rất đỗi quen thuộc của làng quê, nó còn mang chức năng giới hạn không gian địa lý của làng.

Tiếp sau đó có thể kể đến là cổng trong các đình chùa thời xưa, với những thiết kế cổ kính trang nghiêm. Trong bài viết này chúng tôi chỉ xin nói qua về cổng làng và cổng chùa, nếu muốn biết thêm thông tin các bạn nên gặp các chuyên gia về văn hóa truyền thống để biết thêm chi tiết. Còn sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu cổng tường rào cho các công trình nhà ở.

Mẫu cổng tường rào đẹp

Trong thiết kế cổng tường rào, làm sao cho phù hợp với không gian. Nhìn vào cánh cổng chúng ta có thể đoán được một gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Thiết kế cổng tường rào có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh căn nhà, mà nó còn tăng lên rất nhiều vẻ đẹp của ngôi nhà.

[caption id="attachment_13377" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Cổng  được làm bằng đồng đúc với hoa văn tinh tế[/caption] [caption id="attachment_13378" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Cồng thiết kế màu trắng sang trọng dành cho nhà lô phố[/caption] [caption id="attachment_13379" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Cổng và hàng rào cao cấp cho biệt thự[/caption] [caption id="attachment_13380" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Hàng rào gỗ cao cấp[/caption] [caption id="attachment_13381" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Hàng rào màu trắng sang trọng – 03[/caption] [caption id="attachment_13382" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Hàng rào màu trắng sang trọng – 02[/caption] [caption id="attachment_13383" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào đẹp – Hàng rào màu trắng sang trọng – 03[/caption] [caption id="attachment_13384" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào – Cổng gỗ nhà biệt thự đẹp[/caption] [caption id="attachment_13385" align="aligncenter" width="680"]Cổng tường rào đẹp Cổng tường rào – Hàng rào biệt thự đẹp[/caption]

Trên đây là một số mẫu hàng rào đẹp của chúng tôi. Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm sẽ mang đến cho bạn một cổng tường rào đẹp. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền  Bắc  :  0903.22.1369   | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng  Miền Nam  :  0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

  • Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại | Mau cong nha dep

    Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại

    Thiết kế cổng tường rào đẹp hiện đại Trong thiết kế nhà đẹp, thiết kế cổng tường rào có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà mà nó còn là bộ mặt của tổng thể công trình. Cổng tường rào được thiết kế hợp lý góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc của...

  • Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

    Mẫu cổng sắt nhà đẹp

    Chiêm ngưỡng những mẫu cổng sắt nhà đẹp nhất Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn con người thì cổng tường rào đẹp chính là tâm hồn của ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu đi bộ cổng, trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại sang trọng. Do đó việc thiết kế được một cánh cổng và tường rào bao quanh...