Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Cổng tường rào

Vai trò cổng tường rào trong không gian nhà ở

Từ xa xưa cổng tường rào trong không gian nhà đẹp luôn là hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân việt Nam. Và cho đến tận ngày nay hình ảnh đó mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp. Cổng và tường rào luôn được song hành với mỗi công trình kiến trúc, từ cánh cổng làng, cổng đình, cổng chùa rồi đến các nhà ở… Ngoài yếu tố là bảo vệ sự an toàn cho các công trình bên trong cánh cổng, hạn chế trộm cắp… thì nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt truyền thống,tính thẩm ,ỹ cho ngôi nhà, cũng như văn hóa riêng của từng vùng.

Nói đến thời xa xưa đầu tiên phải nói đến là cổng làng. Là hình ảnh rất đỗi quen thuộc của làng quê, nó còn mang chức năng giới hạn không gian địa lý của làng.

Tiếp sau đó có thể kể đến là cổng trong các đình chùa thời xưa, với những thiết kế cổ kính trang nghiêm. Trong bài viết này chúng tôi chỉ xin nói qua về cổng làng và cổng chùa, nếu muốn biết thêm thông tin các bạn nên gặp các chuyên gia về văn hóa truyền thống để biết thêm chi tiết. Còn sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu cổng tường rào cho các công trình nhà ở.

Mẫu cổng tường rào đẹp

Trong thiết kế cổng tường rào, làm sao cho phù hợp với không gian. Nhìn vào cánh cổng chúng ta có thể đoán được một gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Thiết kế cổng tường rào có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh căn nhà, mà nó còn tăng lên rất nhiều vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Cổng tường rào đẹp

Trên đây là một số mẫu hàng rào đẹp của chúng tôi. Kiến Tạo Việt với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm sẽ mang đến cho bạn một cổng tường rào đẹp. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

* Đơn giá thiết kế nhà vườn = 120.000đ/m2
* Đơn giá thiết kế biệt thự = 120.000đ/m2
* Đơn giá thiết kế nhà ống được chia như sau :
– Nhà ống 1 mặt tiền 3-5m = 80.000đ/m2
– Nhà ống 1 mặt tiền 6-9m = 90.000đ/m2
– Nhà ống 2 mặt tiền = 90.000đ/m2
– Nhà ống 3 mặt tiền = 100.000đ/m2

* Ưu đãi giảm giá thiết kế đối với các công trình có :
– Tổng diện tích sàn > 300m2 = Giảm 10%
– Tổng diện tích sàn > 400m2 = Giảm 20%
– Tổng diện tích sàn > 500m2 = Giảm 30%

( Hồ sơ thiết kế gồm 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC )

=> BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

=> Hãy gửi câu hỏi tới Facebook : KTS. QUỐC TUẤN
Để có thể nhận được những thông tin tư vấn có giá trị ứng dụng và phù hợp nhất dành cho công trình của gia đình mình ngay hôm nay nhé !

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm công ty Kiến Tạo Việt hoặc liên hệ trực tiếp tới các số máy điện thoại dưới đây. Để đội ngũ KTS và nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi có thêm cơ hội được phục vụ, đưa ra những thông tin tư vấn hữu ích nhất dành cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
Số  di động : 090.322.1369 – 098.122.1369
Số máy bàn : 0247.302.1369

  • Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại | Mau cong nha dep

    Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại

    Thiết kế cổng tường rào đẹp hiện đại Trong thiết kế nhà đẹp, thiết kế cổng tường rào có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà mà nó còn là bộ mặt của tổng thể công trình. Cổng tường rào được thiết kế hợp lý góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc của...

  • Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

    Mẫu cổng sắt nhà đẹp

    Chiêm ngưỡng những mẫu cổng sắt nhà đẹp nhất Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn con người thì cổng tường rào đẹp chính là tâm hồn của ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu đi bộ cổng, trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại sang trọng. Do đó việc thiết kế được một cánh cổng và tường rào bao quanh...