CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

XEM 5 MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU CHÂU ÂU ĐƠN GIẢN : Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đang được người dân Việt Nam và rất nhiều người dân nước khác trên toàn thế giới muốn xây mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiểu châu âu. Cùng với đó là những công ty thiết kế kiến trúc tại Việt Nam cũng đã cho ra đời những sản công trình mang những kiến trúc độc đáo hiện đại theo phong cách kiến trúc châu âu. Công ty Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách kiến trúc kiểu châu âu đang được người dân ưa dùng với những mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại.

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản mà ai cũng thích

Và sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản rất phù hợp để xây dựng tại Việt Nam chúng ta. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng :

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản - 01

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản – 01

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản - 02

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản – 02

Với sự phát triển trong ngành xây dựng với sự phát triển như vũ bảo đã làm cho nghành xây dựng có được những hướng đi mới. Như là những công trình nhà dân kiểu kiến trúc nhà lô, nhà ống, nhà vườn, THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ mang phong cách hiện đại châu âu. Đang được rất nhiều những công ty thiết kế kiến trúc ganh nhau để thiết kế ra những mẫu biệt thự 2 tầng mang kiến trúc hiện đại theo phong cách biệt thự  châu âu

Đây là những thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu âu chúng tôi muốn giời thiệu tới quý vị và các bạn những phối cảnh của những mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách kiến trúc độc đáo hiện đại trẻ trung, được mọi người ưa dùng với những công năng đẹp và sang trọng. Nhìn thoáng qua các bạn cũng có thể hiểu được những kiến trúc hiện đại với những đường nét đơn giản từ hình khối cho đến các chi tiết phụ như : ban công, lan can, mái, hệ thống cửa, conson…v.v.

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản - 03

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản – 03

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản - 04

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản – 04

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản - 05

Xem 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản – 05

Với 5 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu đơn giản được gửi tới trong bài viết này – chúng tôi rất vui khi được mang tới cho các bạn những ý tưởng thiết kế mới, trẻ trung và dễ dàng ứng dụng xây dựng tại Việt Nam chúng ta. Để được hỗ trợ thêm thông tin và thuê thiết kế kiến trúc dành cho MAU BIET THU DEP của mình – xin mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ liên lạc ở dưới đây. Kiến Tạo Việt – Rất hân hạnh được phục vụ !

………………… XEM 5 MẪU BIỆT THỰ  2 TẦNG KIỂU CHÂU ÂU ĐƠN GIẢN …………………

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

Nguồn : Công trình sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo ý tưởng
Biên tập : Văn Tú